Với sự phát triển của ngành thương mại điện tử và tiến bộ trong hoạt động giao thông vận tải thì các dịch vụ chuyển phát nhanh quốc tế lại càng trở nên đa dạng, đặc biệt là dịch vụ chuyển phát nhanh đi Mỹ. Nếu bạn đang phân vân không biết nên gửi hàng đi Mỹ qua đơn vị vận chuyển nào? Thủ tục chuyển gửi hàng ra sao thì hãy cùng Đức Transport tìm hiểu qua bài viết ngay dưới đây để biết thêm thông tin chi tiết ngay bây giờ nhé!

 Gửi hàng đi Mỹ cần chuẩn bị thủ tục gì?

Mục Lục

Mỗi quốc gia sẽ có yêu cầu riêng về thủ tục chuyển gửi hàng cũng như những quy định về đơn hàng khi chuyển gửi phát nhanh. Vậy gửi hàng đi Mỹ cần chuẩn bị những thủ tục gì và như thế nào thì hãy cùng xem tiếp bài viết dưới đây.

 Gửi hàng đi Mỹ cần chuẩn bị thủ tục gì?
Gửi hàng đi Mỹ cần chuẩn bị thủ tục gì?

Chuẩn bị đơn hàng theo đúng quy định

Trước khi gửi hàng đi Mỹ, bạn cần phải đảm bảo những mặt hàng cần gửi đúng quy chuẩn và được phép gửi phát nhanh. Thông thường, việc vận chuyển hàng hóa sang Châu Âu sẽ thường được xem xét kỹ lưỡng hơn việc chúng ta gửi hàng cùng châu lục với nhau. Vì vậy trước khi chuyển gửi đồ sang Mỹ, hãy xem xét kỹ về loại hàng hóa bạn cần gửi để không bị gián đoạn quá trình vận chuyển

 Chuẩn bị thông tin của người gửi và người nhận

Đây là một trong những yếu tố tưởng chừng như dễ dàng nhất trong cả quá trình gửi hàng đi Mỹ, tuy nhiên chính vì việc chủ quan nên không ít người đã chuẩn bị sai thông tin của người gửi hoặc người nhận khiến nhiều đơn hàng không thể gửi đi cũng không thể bị hoàn trả lại. Tốt nhất trước khi gửi hàng đi Mỹ bạn cần phải cẩn thận, đảm bảo phần địa chỉ của người nhận chính xác, rõ ràng nhất có thể.

 Bạn nên ghi đầy đủ thông tin của người nhận theo đúng như giấy tờ tùy thân của họ. Tránh tuyệt đối không được ghi biệt danh, tên viết tắt vì khi nhận hàng người nhận cần đối chiếu với nhân viên vận chuyển bằng giấy tờ cá nhân để xác minh danh tính, điều này gây khó dễ cho cả 2 bên. 

Đối với địa chỉ và số điện thoại của người nhận phải ghi chính xác từng đơn vị nhỏ nhất, nếu cần hãy xác nhận lại với người nhận để không sai sót. Tránh việc hàng hóa chuyển nhầm địa chỉ và trả hàng về nếu khách hàng bên Mỹ không nhận hàng. Thêm vào đó, khi gửi hàng đi Mỹ cần phải ghi rõ mã bưu chính của Mỹ trên bao bì hàng hóa của mình.

Chuẩn bị thông tin của người gửi và người nhận
Chuẩn bị thông tin của người gửi và người nhận

Chuẩn bị chứng minh nhân dân

Bạn cần đảm bảo chuẩn bị có chứng minh nhân dân hoặc căn cước công dân để có thể đối chiếu và gửi hàng đi Mỹ. Người nhận bên Mỹ cùng cần chuẩn bị những giấy tờ tùy thân để nhân viên giao hàng có thể xác minh danh tính và đảm bảo giao hàng đúng người nhận.

GỬI HÀNG ĐI MỸ, CHUYỂN PHÁT NHANH ĐI MỸ MẤT BAO LÂU THÌ TỚI ?     

Đây chắc hẳn là câu hỏi của nhiều người khi gửi hàng đi Mỹ. Tại Đức Transport bạn sẽ nhận được các dịch vụ chuyển hàng sang Mỹ với các gói cước khác nhau, tùy vào mỗi gói cước mà đảm bảo được thời gian hàng chuyển tới nơi. Đối với việc chuyển phát nhanh hàng đi Mỹ từ Hà Nội, thành phố Hồ Chí Minh, hay Đà Nẵng sẽ chỉ mất khoảng thời gian là từ 3 – 5 ngày nếu hàng phát nhanh chuyển tới các thành phố lớn của Mỹ như: New York, Washington,… Và mất khoảng thời gian từ 5 – 7 ngày nếu đơn hàng ở xa trung tâm.

Dưới đây là một vài tham khảo về thời gian vận chuyển hàng đi Mỹ qua từng gói cước đang có tại Đức Transport:

 • Chuyển phát nhanh đi Mỹ hỏa tốc:
 • Dịch vụ gửi hàng đi Mỹ tiết kiệm:
 • Dịch vụ gửi hàng đi Mỹ siêu tiết kiệm:
 • Dịch vụ gửi hàng đi Mỹ qua đường biển:

Bạn có thể lựa chọn được gói cước phù hợp với nhu cầu của mình tại Đức Transport.

BẢNG GIÁ GỬI HÀNG ĐI MỸ THÁNG 05.2022

Để cho tất cả khách hàng dễ dàng trong việc theo dõi về bảng giá gửi hàng đi Mỹ. Chúng tôi đã tổng hợp và cập nhật lại bảng giá gửi hàng đi Mỹ vào tháng 05.2022 như dưới đây để quý khách hàng cùng tham khảo: 

KHỐI LƯỢNG
CƯỚC PHÍ ( VND )
0.5 740.000
1 850.000
1.5 950.000
2 990.000
2.5 990.000
3 1.029.000
3.5 1.029.000
4 1.068.000
4.5 1.068.000
5-10 210.000
Trên 10-15 280.000
trên 15-30 165.000
Trên 30kg 150.000
Trên 70kg
Inbox để đạp giá.
THỜI GIAN VẬN CHUYỂN 3-5 NGÀY
NHẬN HÀNG TẬN NƠI, GIAO HÀNG TẬN NHÀ
VẬN ĐƠN THEO DÕI HÀNG ĐẦY ĐỦ.
n Miễn phí đóng gói
n Hỗ trợ tem mác sản phẩm
n Hỗ trợ hướng dẫn xử lý hàng khó ( khô gà, bò, tpcn, yến …)
n Mỹ phẩm, serum, hỗ trợ msds đi kèm.
n Hỗ trợ sử lý hàng mắm, chất lỏng.
CÔNG TY CHUYỂN PHÁT NHANH QUANG ĐỨC EXPRESS

CÁC CÁCH THỨC VẬN CHUYỂN HÀNG ĐI MỸ

Gửi hàng qua Mỹ bằng cách nào chắc hẳn sẽ được nhiều người thắc mắc, việc lựa chọn cách thức vận chuyển hàng đi Mỹ rất quan trọng trong việc đảm bảo được hàng hóa của bạn khi gửi hàng qua Mỹ. Chính vì vậy, để giải đáp những thắc mắc này của khách hàng, Đức Transport sẽ bật mí cho bạn 2 cách thức phổ biến nhất để gửi hàng sang Mỹ như sau:

CÁC CÁCH THỨC VẬN CHUYỂN HÀNG ĐI MỸ
CÁC CÁCH THỨC VẬN CHUYỂN HÀNG ĐI MỸ

Gửi bằng đường thủy  

Đây là một trong những cách thức vận chuyển hàng qua Mỹ được hầu hết các doanh nghiệp lựa chọn. Ưu điểm của cách thức vận chuyển hàng hóa qua Mỹ bằng đường thủy chính là việc đảm bảo gửi được số lượng hàng lớn như các máy móc thiết bị, các loại thực phẩm đông lạnh,…. Hơn thế nữa việc gửi hàng đi Mỹ bằng đường thủy thường có chi phí thấp hơn so với gửi hàng bằng đường hàng không. Chính vì vậy, đây chính là cách thức phổ biến nhất cho các doanh nghiệp, xí nghiệp trong việc xuất khẩu hàng hóa sang Mỹ mà không cần phải thời gian quá gấp. 

Tuy nhiên, nếu chúng ta cần gửi hàng đi Mỹ trong thời gian ngắn và đảm bảo hơn thì việc vận chuyển hàng hóa gửi đi Mỹ bằng đường thủy sẽ không đáp ứng được nhu cầu của khách hàng. Chính vì vậy, chúng ta cần đến việc chuyển hàng hóa qua Mỹ bằng đường hàng không.

Gửi đường hàng không  

Là một trong những lựa chọn hàng đầu trong việc vận chuyển hàng hóa từ Việt Nam sang Mỹ, chuyển phát nhanh hàng hóa bằng đường hàng không được nhiều người chọn lựa vì những ưu điểm nổi trội như thủ tục và phương thức thanh toán nhanh chóng, hơn hết là việc hàng hóa của bạn sẽ được giao đến tay người nhận nhanh hơn các phương thức vận chuyển khác.

Giá cước vận chuyển hàng đi bao gồm: chi phí công sức nhận hàng, kiểm đếm và xếp hàng của khách hàng kèm theo là  các chi phí giấy tờ, thủ tục nhận và vận chuyển hàng không phí. Tùy vào mỗi thời điểm và khối lượng hàng hóa khác nhau mà có thể xác định được chi phí trả cước cho mỗi lần chuyển phát nhanh hàng hóa sang Mỹ. Đến với Đức Transport, bạn sẽ có cơ hội trải nghiệm với dịch vụ cước giá gửi hàng đi Mỹ giá rẻ, nhanh chóng nhất hiện nay.

Như đã được đề cập đến ở bên trên, nhược điểm của việc chuyển phát nhanh hàng từ Việt Nam sang Mỹ bằng đường hàng không sẽ không vận chuyển được những hàng hóa cồng kềnh và có trọng lượng lớn. Chính vì vậy, việc lựa chọn và cân nhắc kỹ về mặt hàng hóa cũng như phương thức vận chuyển trước khi gửi hàng sang Mỹ là rất quan trọng. 

Những hãng chuyển phát nhanh chuyển hàng từ Việt Nam sang Mỹ

Sau đây hãy cùng Đức Transport tham khảo một số hãng chuyển phát nhanh chuyển hàng từ Việt Nam sang Mỹ đang được đánh giá tốt. Từ đó, bạn có thể đưa ra các lựa chọn phù hợp với nhu cầu của mình khi gửi hàng đi Mỹ.

Những hãng chuyển phát nhanh chuyển hàng từ Việt Nam sang Mỹ
Những hãng chuyển phát nhanh chuyển hàng từ Việt Nam sang Mỹ

Chuyển phát nhanh thông qua DHL  

Đầu tiên, khi nhắc tới việc chuyển phát nhanh hàng từ Việt Nam sang Mỹ, không thể không kể đến hãng chuyển phát nhanh thông qua DHL. Với hơn nhiều năm kinh nghiệm trong việc chuyển phát nhanh hàng hóa từ Việt Nam qua Mỹ, DHL là một trong những đơn vị vận chuyển quen thuộc với mọi người dân Việt khi có ý định chuyển hàng hóa qua Mỹ. 

Thêm vào đó, DHL không ngừng phát triển cả về cơ sở hạ tầng và áp dụng những công nghệ tiên tiến để rút ngắn thời gian vận chuyển cũng như đảm bảo được chất lượng hàng hóa trong quá trình vận chuyển

Chuyển phát nhanh đi Mỹ thông qua UPS

UPS là công ty chuyên dịch vụ chuyển phát và vận chuyển hàng hóa quốc tế của Mỹ, với định giá công ty toàn cầu lên tới tỷ USD . Các khu vực hoạt động mạnh nhất là gửi hàng đi Mỹ, Bắc Mỹ. Nếu người nhận bên Mỹ của bạn ở trong những khu vực Bắc Mỹ, bạn có thể lựa chọn đơn vị vận chuyển phát nhanh đi Mỹ thông qua UPS.

Chuyển phát nhanh đi Mỹ thông qua Fedex

Fedex là một hãng chuyển phát nhanh có trụ sở tại Mỹ. Fedex là một trong những ông trùm chuyển phát, chuyên các mảng giao hàng bằng máy bay, xe tải, vận chuyển kho hàng siêu tốc. Việc đảm bảo hàng hóa trong quá trình vận chuyển và xử lý những đơn hàng rõ ràng, nhanh chóng, tiện lợi thì Fedex dần trở thành một đơn vị vận chuyển được nhiều người ưa chuộng.

Chuyển phát nhanh đi Mỹ thông qua TNT

Cuối cùng trong những đơn vị vận chuyển được Đức Transport nhắc tới ngày hôm nay chính là đơn vị chuyển phát nhanh đi Mỹ thông qua TNT. Là một trong những đơn vị vận chuyển phát nhanh đứng đầu thế giới đến hơn 220 quốc gia và vùng lãnh thổ. Việc lựa chọn TNT khi gửi hàng đi Mỹ được nhiều người tin tưởng lựa chọn.

Những lưu ý cần biết khi ship hàng đi Mỹ 

Trước khi gửi hàng đi Mỹ, việc bạn cần nắm rõ những lưu ý để có thể nhanh chóng hoàn thiện thủ tục và hỗ trợ việc chuyển hàng hóa đi một cách thuận lợi hơn thì nên chú ý những điều gì. Hãy theo dõi tiếp bài viết để biết được những điều cần lưu ý khi ship hàng đi Mỹ

Những mặt hàng có thể vận chuyển sang Mỹ

Việc đầu tiên chúng ta cần phải lưu ý đấy chính là xem xét những mặt hàng của mình xem có phù hợp với tiêu chí và đảm bảo những yêu cầu trước khi gửi hàng hay chưa. Dưới đây là những mặt hàng có thể vận chuyển sang Mỹ được Đức Transport tổng hợp lại:

 • Quà tặng: quà thủ công mỹ nghệ, chuyển nhà định cư, giường gỗ, tủ quần áo gỗ, túi xách, …
 • Hàng mẫu cho đối tác: các mặt hàng chúng ta xuất khẩu sang Mỹ gửi mẫu trước cho khách hàng, hải sản, thủ công mỹ nghệ, nông sản, quần áo….
 • Chuyển phát nhanh quà sinh nhật, quà tặng, …
 • Chuyển hàng đi Mỹ các mặt hàng gia dụng: máy ép nước mía, máy xay thịt, dàn âm thanh,amply, xe motor, xe đạp, xe đạp điện, đàn piano, đàn organ, đàn guitar, hay Gửi dụng cụ làm Nail đi Mỹ (vì giá thành sản xuất ở VN rẻ hơn ở Mỹ nhiều)
 • Chuyển kềm đi Mỹ. Chuyên tăm tre, đũa tre, mặt hàng thủ công mỹ nghệ, tranh… đi Mỹ.
 • Chuyển các loại chứng từ, sách báo, sách vở, sách kinh, hồ sơ du học, … đi Mỹ.

Những mặt hàng không nhận vận chuyển sang Mỹ

Những hàng hóa không nhận vận chuyển sang Mỹ như: 

 • Rượu: tất cả các loại rượu nặng trên 16 độ đều bị các hãng hàng không từ chối vận chuyển
 • Trang sức Quý: Kim cương, vàng, đá quý (>500 USD) thì được khuyến cáo là không nên gửi dưới dạng hàng hóa bình thường.
 • Chất cháy nổ, vũ khí: hầu hết đều bị cấm
 • Các chất ma túy, gây nghiện sẽ đều bị cấm nhập vào Mỹ (trừ Xì Gà, Thuốc lá).
 • Đối với Hải sản các loại: cấm nhập cảnh với 2 loại:  Chinese Mitten Crab (cua của Trung Quốc), Pufferfish (cá Nóc).
 • Các hàng hóa được làm từ thịt động vật, da đều cấm nhập cảnh vào Mỹ.

 Những mặt hàng gửi đi Mỹ 

Chúng ta đều đã biết qua những mặt hàng được gửi đi Mỹ như bên trên, tuy nhiên trong những mặt hàng đó lại có quy định riêng cho mỗi mặt hàng để có thể được thông quan vận chuyển sang Mỹ. Để biết thêm chi tiết về những quy định của các mặt hàng này, hãy theo dõi tiếp bài viết.

Mặt hàng được phép gửi đi Mỹ

Dưới đây là những yêu cầu và quy định chi tiết về những mặt hàng được phép gửi đi Mỹ để các bạn có thể xác định được rõ hơn về hàng hóa mình cần gửi.

Bưu phẩm giấy tờ quan trọng

Gửi bưu phẩm, hồ sơ, chứng từ, hóa đơn đi Mỹ là những sản phẩm tương đối dễ dàng và có thể gửi đi một cách nhanh chóng. Những loại hàng này yêu cầu rất cao về thời gian vận chuyển vì tính chất quan trọng trong công việc. Chính vì vậy bạn cần tìm một đơn vị vận chuyển uy tín, đến với Đức Transport bạn sẽ được đảm bảo về chất lượng dịch vụ và thời gian vận chuyển.

Mỹ phẩm, dụng cụ trang điểm

Khác với việc gửi bưu phẩm hay các giấy tờ quan trọng đi Mỹ, việc gửi mỹ phẩm hay dụng cụ trang điểm đi Mỹ thường khó khăn hơn nhiều. Để mỹ phẩm, dụng cụ trang điểm có thể vận chuyển sang Mỹ thì bạn cần lưu ý những vấn đề bên dưới đây:

 • Mỹ phẩm gửi đi cần phải giấy phép kinh doanh, nguồn gốc xuất xứ rõ ràng. Đối với một số loại mỹ phẩm yêu cầu cần phải có hóa đơn nguồn gốc xuất xứ để tránh những rắc rối liên quan đến thủ tục hải quan bên nước bạn.
 • Thời hạn sử dụng : đây là một trong những điều quan trọng bạn cần lưu ý. Tất cả các sản phẩm mỹ phẩm bắt buộc phải được in rõ ngày sản xuất, thời hạn sử dụng.
 • Các thành phẩn có chứa trong mỹ phẩm. Chức năng, công dụng của mỹ phẩm.
 • Một điều quan trọng mà quý khách không thể bỏ qua đó là việc đăng ký chứng chỉ FDA. Đây chính là chứng chỉ được cấp của cục quản lý thực phẩm và dược phẩm Hoa Kỳ. Bất kì loại hàng hóa nào khi nhập cảnh qua Mỹ đều cần có loại chứng chỉ này.

Mặt hàng thực phẩm, bánh kẹo

Cũng giống như những mặt hàng về mỹ phẩm, mặt hàng thực phẩm và bánh kẹo cũng có một số những lưu ý như bên dưới đây để có thể được vận chuyển qua Mỹ:

 • Thực phẩm phải đảm bảo có bao bì, nhãn mãn đầy đủ, rõ nguồn gốc xuất xứ.
 • Trên bao bì chứa thực phẩm phải có ngày sản xuất và hạn sử dụng của thực phẩm, thời gian phải dài hơn 6 tháng kể từ ngày vận chuyển. Trường hợp hạn sử dụng dưới 6 tháng có thể được xếp vào loại hàng dễ hư hỏng và không được vận chuyển qua Mỹ.
 • Thực phẩm đóng gói bằng bao bì nilon phải được hút chân không. Ngoài ra, đồ khô có mùi cần phải được hút chân không đóng gói để không gây mùi trong quá trình vận chuyển.
 • Gửi thực phẩm qua Mỹ cần phải có giấy chứng nhận FDA của Hoa Kỳ.

Mặt hàng đồ gỗ, máy móc, tượng

Với các mặt hàng dễ đổ vỡ như đồ gỗ, máy móc, tượng. Trước khi gửi hàng đi Mỹ bạn cần lưu ý một số những vấn đề như sau để tránh hư tổn:

 • Nên đóng kiện gỗ đối với các tượng có chất liệu Đá, Sứ, hoặc Gỗ.
 • Chèn các vật liệu để giảm xóc và cố định tượng.
 • Xử lý Hun Trùng đối với các kiện gỗ.

 Mặt hàng thuốc tây, dược phẩm

Mặt hàng thuốc tây và dược phẩm sẽ có những quy chuẩn riêng. Một số những loại thuốc như sau sẽ không được vận chuyển qua Mỹ như:

Tuy nhiên, không phải loại thuốc nào cũng được gửi đi Mỹ như:

 • Thuốc ngủ, Thuốc phá thai, Thuốc kháng sinh, Thuốc độc, Thuốc chứa thành phần ma túy, chất gây nghiện, Thuốc tán nhuyễn, Thuốc giả,…

Để có thể gửi thuốc tây đi Mỹ một cách dễ dàng, nhanh chóng nhất, bạn cần lưu ý những loại thuốc trên và đảm bảo tuân theo quy định của FDA về các loại thực phẩm chức năng và thuốc. 

Các loại thuốc có thể gửi đi Mỹ bao gồm:

 • Thuốc phải còn nguyên trong vỉ và hộp
 • Thuốc có dạng kem bôi
 • Thực phẩm chức năng, Thực phẩm sức khỏe, Thực phẩm bổ sung trong chế độ ăn uống ở dạng viên thuốc.

Với các mặt hàng không được gửi đi Mỹ 

Sau khi tìm hiểu về các mặt hàng được phép chuyển qua Mỹ thì dưới đây chúng ta cùng tham khảo xem những mặt hàng nào không được phép gửi đi Mỹ. Đa phần danh mục hàng bị cấm ở Mỹ thường giống với danh mục hàng bị cấm của luật quốc tế. Chúng ta có thể tìm hiểu thật kỹ các danh mục hàng hóa có thể bị cấm nhập cảnh vào Mỹ trên mạng Internet, để tránh không gửi những loại hàng này. 

Các vật phẩm phi pháp như hàng giả, hàng cấm, súng đạn,…

Các vật phẩm phi pháp như hàng giả, hàng cấm, súng đạn,.. là những hàng cấm vận chuyển hầu hết ở các nước và Mỹ cũng không phải ngoại lệ. 

Động vật sống, các vật phẩm liên quan đến gà, bò, xúc xích, lạp xưởng,…

Ngoài những vật phẩm phi pháp bị cấm thì việc vận chuyển các động vật sống hoặc những vật phẩm có liên quan đến gà, bò, xúc xích, lạp xưởng cũng bị cấm khi vận chuyển hàng hóa sang Mỹ.

Quy trình gửi hàng đi Mỹ tại TPHCM

Cuối cùng chúng ta hãy cùng khám phá xem quy trình gửi hàng đi Mỹ tại thành phố Hồ Chí Minh như thế nào để có một cái nhìn tổng quan hơn về cả quy trình và các công đoạn trong quá trình vận chuyển.

Quy trình gửi hàng đi Mỹ tại TPHCM
Quy trình gửi hàng đi Mỹ tại TPHCM

Dịch vụ và hỗ trợ về thủ tục  

Để gửi hàng thuận lợi qua Mỹ, bạn cần phải chuẩn bị các loại thủ tục, giấy tờ như:

 • Thủ tục hải quan cảng hàng không.
 • Giấy tờ, biên nhận đã đóng thuế, bảo hiểm hàng hóa nếu là hàng có giá trị cao.
 • Giấy kiểm dịch, mũi tiêm phòng dại, microchip nếu vận chuyển thú nuôi.
 • Giấy chứng nhận FDA đối với mặt hàng là thực phẩm, dược phẩm.
 • Một số giấy tờ quy định khác.

Ngoài ra, bạn cần phải cung cấp đầy đủ thông tin và địa chỉ của người nhận tại Mỹ, thông tin khai báo đơn hàng và thông tin địa chỉ người gửi. 

Đến với Đức Transport bạn sẽ không phải quá bận tâm về những thủ tục rườm rà và mất thời gian này. Đức Transport sẽ nhanh chóng hoàn thiện đầy đủ thủ tục và hỗ trợ bạn nhanh nhất có thể.

Dịch vụ xuất hàng 

Về dịch vụ xuất hàng hóa qua Mỹ, tại Đức Transport bạn sẽ được tư vấn và hướng dẫn chi tiết về cách thức và các giấy tờ kèm theo trong suốt quá trình xuất hàng. Đảm bảo quý khách hàng sẽ luôn an tâm tin tưởng lựa chọn Đức Transport là điểm đến trong việc xuất hàng hóa qua Mỹ bất cứ khi nào.

Dịch vụ nhập hàng

Với nhiều năm kinh nghiệm trong việc xuất nhập hàng hóa từ quốc tế về Việt Nam thì dịch vụ nhập hàng tại Đức Transport được hầu hết mọi người đánh giá cao. Về chất lượng hàng hóa và dịch vụ chăm sóc khách hàng trong suốt quá trình, quý khách hàng sẽ luôn được giải đáp thắc mắc ngay khi cần tư vấn, để cả quá trình được diễn ra nhanh chóng nhất.

Trên đây là bài viết về việc gửi hàng qua Mỹ, hy vọng bài viết đã gửi tới bạn những thông tin thật sự hữu ích giúp bạn có thể đưa ra những lựa chọn phù hợp nhất. Nếu còn những thắc mắc về dịch vụ chuyển phát nhanh hàng hóa đi Mỹ hãy liên hệ với chúng tôi qua website hoặc hotline để được tư vấn nhanh chóng nhất.

Mọi chi tiết xin liên hệ:
Mr.Đức 0909891672
Mr.Dugly 0804141989
Website: Vantaiquocte365.vn
Trụ sở chính: 45 Nguyễn Thượng Hiền, Phường 5, Bình Thạnh, Thành phố Hồ Chí Minh.

Bài viết liên quan:

Vận chuyển hàng đi Mỹ

Gửi hàng đi Mỹ

Bảng giá gửi hàng đi Mỹ

Gửi hàng đi Mỹ bằng đường biển

Công ty vận chuyển hàng đi Mỹ

Gửi hàng qua Mỹ bằng đường bưu điện