Dịch vụ khai thuê hải quan là gì? Dịch vụ này có hợp pháp và có thể kiểm tra xác nhận thông tin lô hàng, nguồn gốc xuất xứ hàng hóa,…. hay không. Cùng Đức Transport tìm hiểu ngay nhé

Dịch vụ khai thuê hải quan là gì?

Là một hình thức mà chủ hàng thuê một cá nhân hoặc đơn vị bên ngoài khai báo trên chứng từ hải quan.

Dựa theo quy định, về mặt pháp lý, Chủ doanh nghiệp sẽ là người khai trên thông tin cung cấp tại cục Hải quan mà không phải là tổ chức hay đơn vị khai thuê.

Khi sử dụng dịch vụ khai thuê hải quan, tốt nhất nên sử dụng dịch vụ ngay lần đầu với lô hàng ban đầu.

Dịch vụ khai thuê hải quan là gì
Dịch vụ khai thuê hải quan là gì

Vì sao phải sử dụng dịch vụ khai thuê hải quan?

Sử dụng dịch vụ khai thuê là một điều tất yếu với những người xuất nhập khẩu. Bởi những lý do sau:

 • Nhanh chóng chính xác: Việc khai báo hải quan thực hiện qua hệ thống điện tử. Nên việc khai báo sẽ phải nhập đúng các thông tin do đó có một số thông tin phải thay đổi trên tờ khai. Nếu quý vị không khai được sẽ phải đi sửa đổi tờ khai, hoặc phải huỷ bỏ tờ khai, hoặc chịu xử phạt nếu quý vị khai sai thuế.
 • Tránh phát sinh: Một đơn vị dịch vụ sẽ làm nhanh chóng và hiệu quả. Quý vị sẽ không phải tốn công chờ đợi hàng thông quan quá lâu. Phát sinh chi phí lưu container, lưu bãi, lưu kho.
 • Được hướng dẫn các thủ tục xuất nhập khẩu hàng hóa: Nếu quý vị lần đầu tiên xuất nhập khẩu hàng hoá chắc chắn sẽ khá lúng túng với mã hs, thuế xuất nhập khẩu, cách thức nộp thuế, thông tin khai báo. .. Một đơn vị dịch vụ chuyển đổi chuyên nghiệp sẽ hướng dẫn quý vị chu đáo.
 • Tinh gọn bộ máy công ty: Việc quý vị thành lập một phòng xuất nhập khẩu để làm việc với hãng tàu, khai tờ khai và thông quan tờ khai. Sẽ làm cho bộ máy công ty quý vị cồng kềnh và chi phí trả lương cao hơn quy trì.
 • Cập nhật thông tin kịp thời: Đơn vị dịch vụ sẽ cung cấp nhanh chóng thông tin tình trạng thông quan, thời gian và kế hoạch để quý vị nắm bắt và đưa ra quyết định.
 • Cũng vì rất nhiều lý do khác nữa, mà quý vị nên sử dụng dịch vụ. Việc sử dụng dịch vụ khai thuê sẽ giúp ích rất nhiều cho quý vị.
Vì sao phải sử dụng dịch vụ khai thuê hải quan
Vì sao phải sử dụng dịch vụ khai thuê hải quan

Các dịch vụ khai báo hải quan của Đức Transport 

 • Loại hình xuất nhập khẩu Kinh Doanh
 • Loại hình xuất nhập khẩu gia công.
 • Loại hình xuất nhập khẩu sản xuất xuất khẩu.
 • Loại hình xuất nhập khẩu tại chỗ.
 • Loại hình tạm nhập tái xuất, tạm xuất tái nhập.
 • Loại hình quá cảnh.
 • Loại hình xuất nhập khẩu đầu tư có thuế, miễn thuế.
 • Loại hình xuất nhập khẩu phi mậu dịch.
Các dịch vụ khai báo hải quan của Đức Transport
Các dịch vụ khai báo hải quan của Đức Transport

Dịch vụ khai thuê hải quan tại Đức Transport

 • Dịch vụ khai báo hải quan hàng xuất nhập gồm hàng nguyên container, hàng nguyên container, hàng lẻ và hàng thành phẩm với đa dạng các chủng loại từ vải, quần áo, giày dép, móc áo, thiết bị nội thất đến đồ chơi, thiết bị điện tử, hàng hoá gia dụng, ô tô. ..
 • Thực hiện thông quan cho tất cả các loại hình từ thương mại, đầu tư đến tạm nhập tái xuất, hàng xuất – nhập khẩu, gia công, xuất khẩu kinh doanh, hàng gia công, hàng phi mậu dịch, hàng kho ngoại quan. ..
 • Tuỳ thuộc theo các loại hình thông quan khác nhau, chúng tôi bảo đảm các bước được thực hiện một cách an toàn và nhanh nhất (từ khi ký hợp đồng gia công đến lúc thanh khoản hợp đồng gia công, từ khi lập danh mục máy móc thiết bị nhập khẩu đến nguyên phụ liệu nhập khẩu, lập bộ hồ sơ tờ khai nhập khẩu, lập định mức, lập bộ hồ sơ tờ khai xuất khẩu) .
 • Dịch vụ thông quan cho hầu hết các loại hình hàng hoá xuất nhập khẩu là các hàng xuất khẩu, hàng dự án, hàng triển lãm và hàng quá cảnh. 
Dịch vụ khai thuê hải quan tại Đức Transport
Dịch vụ khai thuê hải quan tại Đức Transport

Bảng giá dịch vụ khai thuê hải quan trọn gói tại Đức Transport

Tuỳ vào từng mặt hàng sẽ có mức giá cước khác nhau nên bạn vui lòng liên hệ cho Đức Transport để nhận được sự tư vấn trực tiếp miễn phí từ chuyên viên nhé!

Bảng giá khai báo hải quan trọn gói (Tạm Tính)
  Hàng XNK tại chỗ Hàng Khu  HQ Công nghiệp Hàng lẻ cảng VND Cont 20 cảng VND Cont 40 cảng VND
Thủ tục Hải quan nhập khẩu                       900,000                       900,000                    900,000                  1,000,000                       1,200,000
Thủ tục Hải quan xuất khẩu                       900,000                       900,000                    900,000                  1,000,000                       1,000,000

Mỗi tờ khai thứ 2 phụ thu 400.000VND

Mỗi cont tiếp theo phụ thu 800.000VND

Bảng giá dịch vụ khai thuê hải quan trọn gói tại Đức Transport
Bảng giá dịch vụ khai thuê hải quan trọn gói tại Đức Transport

Lý do nên sử dụng dịch vụ của Đức Transport

 • Tư vấn cho bạn lựa chọn loại hình khai hải quan thích hợp để nộp thuế, nhập mã HS code, mã số hải quan, làm C/O, nộp thuế nhập khẩu và những loại thuế khác có liên quan.
 • Cung cấp những thông tin cần thiết về những yêu cầu của hải quan nước khác xuất từ Việt Nam và cung cấp dịch vụ tại nơi nhập cảnh.
 • Là đại lý Hải quan tại Việt nam, công ty chúng tôi được quyền đại diện doanh nghiệp xuất nhập khẩu đứng tên trên tờ khai hải quan.
Lý do nên sử dụng dịch vụ của Đức Transport
Lý do nên sử dụng dịch vụ của Đức Transport

Trên đây là tất cả những thông tin về dịch vụ khai thuê hải quan. Nếu như bạn đang tìm một đơn vị uy tín và chất lượng thì hãy liên hệ cho Đức Transport ngay để nhận được sự tư vấn dịch vụ chi tiết nhé!

Mọi chi tiết xin liên hệ:
Mr.Đức 0909891672
Mr.Dugly 0804141989
Website: Vantaiquocte365.vn
Trụ sở chính: 45 Nguyễn Thượng Hiền, Phường 5, Bình Thạnh, Thành phố Hồ Chí Minh.

Bài viết liên quan:

Thủ tục nhập khẩu đồng hồ đeo tay

Thủ tục nhập khẩu linh kiện điện tử

Thủ tục nhập khẩu bu lông ốc vít

Thủ tục hải quan nhập khẩu quả camera

Thủ tục nhập khẩu loa bluetooth

Thủ tục nhập khẩu usb

Thủ tục nhập khẩu thiết bị định vị gps

Thủ tục nhập khẩu pin tiểu