ĐỖ QUANG ĐỨC

CEO ĐỨC TRANSPORT

Đỗ Quang Đức Với kinh nghiệm và kiến thức sâu rộng trong lĩnh vực vận tải, CEO Đỗ Quang Đức đã mang đến những thông tin liên quan đến hải quan, vận tải nội địa, vận tải quốc tế, vận tải đường biển, vận tải đường hàng không bổ ích và hay nhất


CEO Đỗ Quang Đức là ai?

Xuất phát điểm của CEO Đỗ Quang Đức là một cậu sinh viên non trẻ, có niềm đam mê đặc biệt đối với lĩnh vực logistic và khao khát đem lại nhiều giá trị hơn nữa cho cộng đồng cũng như mong cầu sẽ tạo dựng nên một đơn vị vận tải tốt nhất và chất lượng nhất không chỉ trong nước mà cả thị trường quốc tế.

Thế nhưng đối với chàng sinh viên ở tuổi đôi, khi vẫn còn đang mơ hồ về sự nghiệp, cuộc sống, tương lai thì tưởng chừng như lý tưởng ấy sẽ khó có thể thực hiện được. Nhưng bằng tất cả những nhiệt huyết, sự máu lửa của tuổi trẻ, Đỗ Quang Đức đã hiện thực hóa lý tưởng của bản thân và đã tạo dựng cho bản thân một vị trí vững chắc trong giới logistic Việt Nam nói riêng và Logistic thế giới nói chung.

CEO Đỗ Quang Đức cho rằng – “Thành quả thực sự là những giá trị hữu ích cống hiến cho xã hội mà ta sẽ tự hào khi nhìn lại.”

Định hướng Của Ceo Đỗ Quang Đức Trong tương lai

Với khát khao đem lại nhiều giá trị hơn nữa cho cộng đồng, cho xã hội, đặc biệt là cho khách hàng sử dụng dịch vụ vận tải nhanh và tốt nhất, Đỗ Quang Đức mong muốn giúp khách hàng có thể nhìn nhận Đức Transport là đơn vị vận tải uy tín, đa dạng và chất lượng nhất.

 

Sự hiện diện của Đức Transport hiện nay chính là cột mốc đánh dấu cho quá trình nỗ lực, dấn thân để tìm tòi, học hỏi về lĩnh vực logistic của CEO Đỗ Quang Đức cùng những cộng sự của mình.

Câu chuyện khởi nghiệp Của Ceo Đỗ Quang Đức

Những ngày đầu tiên trong sự nghiệp, đứa con tinh thần Đức Transport vẫn chỉ là một biểu trưng cho lý tưởng khởi nghiệp về ngành logistic của Đỗ Quang Đức.

Tiềm lực kinh tế, cơ sở vật chất, nhân sự đồng hành đối với Đức Transport là những điều gì đó rất ít ỏi và hiếm hoi. Đặc biệt, Đức Transport lúc này chưa có được sự tin tưởng từ thị trường. Thế nhưng, bằng tinh thần chiến đấu quyết liệt, cùng quá trình mài dũa và trau dồi kiến thức không ngừng nghỉ, CEO Đỗ Quang Đức đã có những bước tiến vững chắc trên con đường dẫn dắt doanh nghiệp Đức Transport đạt được thành công như hiện nay.

Thành công ấy đã được Đức Transport thể hiện rõ với sự hiện diện của văn phòng chính tại HCM và 6 chi nhánh tại Hà Nội, Hải phòng, Đà Nẵng, Bình Dương, Đồng Nai. Ngoài ra, Đức Transport còn có các chi nhánh vận tải trên khắp 63 tỉnh thành và lịch trình vận chuyển đi các tỉnh hàng ngày. Vì vậy mà Đức Transport luôn đảm bảo sẽ đáp ứng được mọi yêu cầu của quý khách hàng dựa vào mục tiêu, nguồn lực của Đức Transport và luôn gắng mang lại hiệu quả kinh tế tối đa cho khách hàng.

Không những thế, CEO Đỗ Quang Đức luôn vạch ra các hoạch định chiến lược giúp cải tiến hệ thống – quy trình doanh nghiệp, giúp Đức Transport càng ngày được hoàn thiện hơn và giúp cho quá trình triển khai các dịch vụ giao nhận, vận tải trong nước và quốc tế ngày càng chỉnh chu và hoàn hảo hơn nữa.