VẬN TẢI QUỐC TẾ 365 nhà cung cấp giải pháp  giao nhận, vận tải trong nước và quốc tế hoàn hảo, với văn phòng chính tại HCM và 6 chi nhánh tại Hà Nội, Hải phòng, Đà Nẵng, Bình Dương, Đồng Nai và các chành vận tải trên khắp 63 tỉnh thành, lịch trình vận chuyển đi các tỉnh hàng ngày vì vậy chúng tôi đảm bảo luôn đáp ứng linh hoạt mọi yêu cầu dựa vào mục tiêu,  nguồn lực của chúng tôi và luôn gắng với hiệu quả kinh tế tối đa mang lại cho khách hàng.

Chúng tôi hiểu rằng để chọn nhà vận tải đạt 3 tiêu chí chất lượng dịch vụ: GIÁ CẢ cạnh tranh,  ĐÚNG HẸN và luôn đặt trách nhiệm với AN TOÀN hàng hóa lên hàng đầu là điều không đơn giản trong  tình hình cạnh tranh khốc liệt giữa các nhà vận tải  như hiện nay. Vượt qua sự cạnh tranh đó, VẬN TẢI QUỐC TẾ 365 chọn 1 hướng đi riêng hướng đến chất lượng dịch vụ là trên hết, và chúng tôi tin rằng đó là con đường duy nhất cho sự tồn tại, phát triển của công ty. Đó là lý do VẬN TẢI QUỐC TẾ 365 ra đời nhằm giải quyết các vấn đề trên, và chúng tôi tự tin là nhà vận tải mang đến các  giá trị lợi ích cao nhất cho các đối tác của chúng tôi mà các đơn vị vận tải khác không thể thực hiện được.

Giá Cả Cạnh Tranh

Giao Hàng Đúng Hẹn

An Toàn Đến Tay Người Dùng

Sứ Mệnh

0

Đội ngũ nhân sự

0

Chi Nhánh Văn Phòng

0

Dự Án Hoàn Thành

0

Năm thành lập

Tin Vào Giải Pháp Của Chúng Tôi

VẬN TẢI QUỐC TẾ 365 đầu tư nhân lực cũng như cơ sở hạ tầng, kho bãi, phương tiện vận tải các loại nhằm đưa công ty trở thành công ty cung cấp dịch vụ vận tải nội địa mạnh cả về quy mô, số lượng và đa dạng trong các dịch vụ vận tải nhất tại việt nam. đến với vận tải anpha, chỉ cần bạn đưa ra yêu cầu, chúng tôi sẽ xử lý việc còn lại, chúng tôi đưa giải pháp, phương án và kế hoạch thực hiện lô hàng theo tiêu chí chi phí tốt nhất, hàng hóa đảm bảo nhất và thời gian giao hàng phù hợp nhất so với yêu cầu.

Tin Vào Đội Ngũ Của Chúng Tôi

Con người là yếu tố quyết định cho mọi sự thành hay bại, là yếu tố quan trọng nhất quyết định đến chất lượng dịch vụ. chúng tôi hiểu và xây dựng văn hóa doanh nghiệp phục vụ khách hàng làm trung tâm của mọi ứng xử. với đội ngũ ban lãnh đạo giàu kinh nghiệm, nhiệt huyết với nghề vận tải, nhân viên và tài xế được đào tạo bài bản về kỹ năng chuyên môn, kỹ năng xử lý các vấn đề phát sinh trong quá trình giao nhận hàng hóa.

VP HỒ CHÍ MINH

 Văn phòng chính: 5-7 Hoàng Việt, Phường 4, Quận Tân Bình, Tp Hồ Chí Minh, Việt Nam.
 Hotline: 0909 891 672

VP BÌNH DƯƠNG

 Đường số 19, KDC Vĩnh Tân, KCN Vipsip 2A, Tân Uyên, Bình Dương, Việt Nam
 Phone: 0909 891 672
 Email: quangduc@atl.vn

VP HÀ NỘI

 Tầng 6, 116 Trung Liệt, Quận Đống Đa, Hà Nội , Việt Nam
 Phone: 0909 891 672
 Email: quangduc@atl.vn

VP HẢI PHÒNG

 LP Building, 508, Lê Thánh Tông, Q. Ngô Quyền, Tp. Hải Phòng
 Phone: 0909 891 672
 Email: quangduc@atl.vn

VP ĐÀ NẴNG

 292 Đường 2/9 Quận Hải Châu, Thành Phố Đà Nẵng
 Phone: 0909 891 672
 Email: quangduc@atl.vn

Chi Nhánh Văn Phòng Tại Các Nước

Hệ Thống Kho Bãi & Phương Tiện

VẬN TẢI QUỐC TẾ 365 đã đầu tư hệ thống kho bãi & Phương tiện các loại nhằm đáp ứng nhu cầu vận chuyển :

Xe tải các loại: Xe tải 1.5 tấn – 5 tấn : 30 chiếc

Xe container: 15 chiếc.

Hệ thống kho: Tại bến xe miền nam: 300 m2, tại sóng thần: 500m2, Tại Đồng Nai 500m2 và 1000m2 tại Hải Phòng.

Xe nâng: 5 chiếc 3.5 tấn, 5 tấn và 25 tấn

Xe cẩu: 5 chiếc 2.5 tấn, 5 tấn và 25 tấn

Cam Kết Của Chúng Tôi

Nhằm mang đến sự tin tưởng tuyệt đối vào dịch vụ của chúng tôi, VẬN TẢI QUỐC TẾ 365 cam kết :

1/ Giao đúng về thời gian, giao đủ về số lượng, giao nguyên vẹn về tình trạng hàng hóa.

2/ Tất cả các xe đều được gắn hệ hệ thống định GPS, khách hàng có thể kiểm tra lịch trình, vị trí của xe tại mọi thời điểm.

3/ Các lô hàng vận chuyển đều được quản lý bằng hệ thống mạng, khách hàng có thể kiểm tra tình trạng hàng dựa vào số Bill mà công ty chúng tôi cấp.

4/ Toàn bộ hàng hóa giá trị đều được mua bảo hiểm ở mức A cho mọi rủi ro. Chúng tôi cũng cam kết đền bù mọi thiệt hại hàng hóa theo giá thị trường nếu xảy ra tổn do chủ quan trong quá trình vận chuyển.

5/ Đội ngũ nhân viên bao gồm nhân viên văn phòng, tài xế và giao nhận được đào tạo chuyên nghiệp, năng động, nhiệt tình và có trách nhiệm để xử lý trong mọi tình huống.