Dịch vụ gửi hàng đi Philippines là một trong các dịch vụ được nhiều người lựa chọn khi nhu cầu gửi hàng hóa đi nước ngoài. Để hiểu rõ hơn về loại hình dịch vụ này hãy cùng Đức Transport hiểu rõ thêm về dịch vụ này trong bài viết sau đây nhé! 

Tìm hiểu về dịch vụ gửi hàng đi Philippines 

Philippines được coi là một trong các nước có tiềm năng rất lớn trong ngoại thương. Cũng từ đó, hoạt động kinh doanh thương mại đã phát triển vượt bậc. Thủ đô Manila của Philippines được đánh giá là trung tâm thương mại lớn nhất Châu Á và ở top thứ 3 trên thế giới. 

Cũng chính vì thế, nhu cầu chuyển hàng hoá hay gửi đồ đi Philippines tăng nhanh. Nắm bắt được xu thế trên, Đức Transport với vai trò đơn vị vận tải kết nối giao thương giữa Việt Nam và Philippines. Cung cấp dịch vụ vận chuyển hàng hóa sang Philippines giá rẻ, nhanh. 

Tìm hiểu về dịch vụ gửi hàng đi Philippines
Tìm hiểu về dịch vụ gửi hàng đi Philippines

Các phương thức vận chuyển gửi hàng đi Philippines

Hiện nay dịch vụ gửi hàng đi Philippines có hai phương thức chính là vận chuyển theo đường biển và vận chuyển theo đường hàng không. 

Các phương thức vận chuyển gửi hàng đi Philippines
Các phương thức vận chuyển gửi hàng đi Philippines

Chuyển phát nhanh đi Philippines đường hàng không 

Dịch vụ phát nhanh đi Philippines qua đường hàng không được khách hàng rất ưa thích vì sự tiện lợi và tính an toàn cao. Đức Transport là đơn vị vận chuyển quốc tế luôn được khách hàng yêu thích bởi tính chuyên nghiệp và sự tận tụy. Không những thế, Đức Transport là một trong các đối tác chiến lược của FedEx, TNT, UPS, PHLPOST. 

Nhờ có một nền tảng đối tác bền vững và đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp nên giờ đây hầu hết những yêu cầu ship hàng từ việt nam sang Philippines của khách hàng sẽ được Đức Transport đáp ứng một cách đơn giản và nhanh nhất. 

Chuyển phát nhanh đi Philippines đường hàng không
Chuyển phát nhanh đi Philippines đường hàng không

Gửi hàng đi philippines giá rẻ bằng tàu biển 

Khác với hình thức vận chuyển theo đường hàng không và vận chuyển hàng đường biển đi Philippines hàng hoá của hành khách được tập kết và xuất khẩu tại những cảng biển lớn như: cảng Cát Lái, cảng Cái Mép, cảng Đồng Nai, Cảng Nha Trang, Cảng Hải Phòng, Cảng Chân Mây. 

Đối với hàng rời, hàng hoá sau khi đã tập kết xong, sẽ đóng vào container sau đó vận chuyển trên tàu biển để sang Philippines. Đức Transport hiện tại đang là các đối tác của các hãng tàu Trung Quốc như: Maersk line, Yang Ming, Wan Hai, Cosco, KMTC, One, RCL và HPL. .. 

Gửi hàng đi philippines giá rẻ bằng tàu biển
Gửi hàng đi philippines giá rẻ bằng tàu biển

Thời gian gửi hàng đi Philippines là bao lâu?

Việc lựa chọn thời gian chuyển hàng đi Philippines nhanh hay chậm sẽ tuỳ thuộc vào mức chi phí và phương thức vận chuyển mà bạn lựa chọn. Tại Đức Transports có nhiều dịch vụ chuyển hàng đi Philippines mà bạn có thể lựa chọn như: 

  • Gói cước vận chuyển Express và dịch vụ chuyển phát nhanh đi Philippines sẽ mất khoảng từ 3 – 4 ngày.
  • Gói cước vận chuyển bằng đường biển với chi phí siêu tiết kiệm nhưng thời gian vận chuyển kéo dài từ 10 – 14 ngày. 
Thời gian gửi hàng đi Philippines là bao lâu
Thời gian gửi hàng đi Philippines là bao lâu

Quy trình gửi hàng đi Philippines như thế nào?

Cụ thể quy trình gửi hàng sang Philippines giá rẻ tại Đức Transport như sau: 

  • Bước 1: Tư vấn và báo giá: bạn cần biết thông tin chi tiết về loại hàng, số lượng hàng hoá và kích cỡ, phương thức vận chuyển và thông tin liên hệ. Nhân viên của Đức Transport sẽ liên hệ và thông báo mức phí vận chuyển thích hợp với bạn. 
  • Bước 2: Nhận hàng và vận chuyển hàng hoá: Đức Transport sẽ đến tận nơi nhận hàng hoá và vận chuyển hoàn toàn miễn phí đến bạn, dịch vụ rất thuận tiện và miễn phí. 
  • Bước 3: Đức Transport sẽ hỗ trợ bạn hoàn thành các thủ tục hải quan để hàng hoá có thể gửi được theo đúng yêu cầu về giấy pháp xuất, trừ trùng, kiểm dịch lô hàng, v.v. 
  • Bước 4: Vận chuyển và giao nhận hàng tận nơi 

Hàng hoá gửi hàng đi Philippines sẽ được vận chuyển và làm thủ tục hải quan xuất nhập khẩu và giao hàng tận nơi. 

Quy trình gửi hàng đi Philippines như thế nào
Quy trình gửi hàng đi Philippines như thế nào

Bảng Giá gửi hàng từ Việt Nam sang Philippines

Tìm hiểu mức phí gửi hàng từ Việt Nam sang Philippines là băn khoăn của nhiều khách hàng khi gửi hàng sang Philippines. Mức phí gửi hàng sang Philippines phụ thuộc vào nhiều yếu tố khác nhau từ chủng loại hàng hoá, kích cỡ, trọng lượng, thời điểm giao nhận hàng và cả cách thức vận chuyển. 

Bảng giá gửi hàng sang Philippines dưới đây sẽ thể hiện rõ mức phí gửi để các bạn có thể tham khảo. 

KG Giá Cước Vận Chuyển
0.5 736.513
1.0 835.952
1.5 875.841
2.0 909.634
2.5 969.012
3.0 1.050.785
3.5 1.172.163
4.0 1.264.724
4.5 1.410.377
5.0 1.508.506
5.5 1.592957/
6.0 1.630.225
6.5 1.715.019
7.0 1.751.603
7.5 1.836.739
8.0 1.873.323
8.5 1.958.117
9.0 1.995.385
9.5 2.079.837
10.0 2.117.105

Vì sao khách hàng nên lựa chọn Đức Transport để gửi hàng đi Philippines ?

  • Giá cả phải chăng: Đức Transport cung cấp dịch vụ chuyển hàng hóa đi Philippines siêu nhanh với giá cả phải chăng. Đến với Đức Transport, bạn luôn luôn có được mức chi phí hấp dẫn với giá thành rẻ hơn 5% so với thị trường chung. 
  •  Thủ tục đơn giản: Không cần quá nhiều thủ tục và mất thời gian. Đến với chúng tôi, bạn chỉ cần cung cấp những thông tin cần thiết về thông tin hàng hoá bao gồm: tên hàng muốn gửi và số tổng khối lượng hàng hoá. Nếu cần thêm vào bất cứ thông tin gì, bạn gọi ngay đến trung tâm dịch vụ khách hàng của Đức Transport để được hướng dẫn và hỗ trợ kịp thời. 
  •  Uy tín, chuyên nghiệp: Với đội ngũ nhân viên nhiều năm được huấn luyện chuyên nghiệp, có thể hướng dẫn và trợ giúp nhanh, hiệu quả trong quãng thời gian ngắn nhất. Vì thế, bạn có quyền hoàn toàn tin tưởng đối với dịch vụ của chúng tôi. 
Vì sao khách hàng nên lựa chọn Đức Transport để gửi hàng đi Philippines
Vì sao khách hàng nên lựa chọn Đức Transport để gửi hàng đi Philippines

Trên đây là tập hợp một số thông tin có liên quan đến vấn đề gửi hàng đi Philippines. Đức Transport hy vọng các thông tin trên có ích đối với bạn và giúp bạn thuận lợi hơn trong quá trình chuyển hàng raz nước ngoài, đặc biệt là Philippines. 

Mọi chi tiết xin liên hệ:
Mr.Đức 0909891672
Mr.Dugly 0804141989
Website: Vantaiquocte365.vn
Trụ sở chính: 45 Nguyễn Thượng Hiền, Phường 5, Bình Thạnh, Thành phố Hồ Chí Minh.

Bài viết liên quan:

Vận Chuyển Philippines về Việt Nam

Phí gửi hàng từ việt nam sang philippines

Mua hộ hàng Philippines

Cách đặt hàng shopee Đài Loan về Việt Nam