Nếu bạn đang có nhu cầu gửi hàng đi Thái Lan mà không tìm thấy đối tác vận tải nào thích hợp. Thì Đức Transport chính là sự lựa chọn tốt nhất dành cho bạn. Vậy dịch vụ chuyển hàng sang Thái Lan giá rẻ tại Đức Transport có gì khác biệt? Cùng tìm hiểu ngay! 

Tổng quan về nhu cầu vận tải hàng hóa sang Thái Lan 

Thái Lan là một trong các nước có nền kinh tế tăng trưởng rất mạnh và đang trở thành một trong các nền kinh tế hàng đầu của Đông Nam Á. Với vị trí địa lý thuận tiện cùng hệ thống giao thông vận tải đường bộ phát triển khá mạnh. 

Nhu cầu vận tải hàng hóa sang Thái Lan tại Việt Nam đang tăng cao ngay cả trong giao thương hàng hoá. Đặc biệt là ở những lĩnh vực như: chế biến thực phẩm xuất và nhập khẩu tại Việt Nam. Đỉnh điểm phải nói đến những nhóm hàng hoá như: thực phẩm, quần áo…

Tổng quan về nhu cầu vận tải hàng hóa sang Thái Lan
Tổng quan về nhu cầu vận tải hàng hóa sang Thái Lan

Các loại hàng hoá được cho phép và hạn chế gửi đi Thái Lan

Thái Lan là một quốc gia Châu Á cũng có những tập quán và phong tục giống với Việt Nam chúng ta cho nên hàng hoá và thói quen tiêu dùng cũng có nét giống nhau. Quý khách có thể gửi bất cứ loại hàng hoá được phép mua tại Việt Nam hoặc gửi làm quà biếu đi Thái Lan cùng gia đình và bạn bè. Chúng tôi nhận vận chuyển tất cả những loại hàng mới và lạ không kén hàng. Một số loại hàng hoá khác khách hàng hay gửi: 

 • Gửi hàng đi Thái Lan: Các loại như giấy tờ, hồ sơ, CO, hợp đồng mẫu và những loại như 
 • Gửi quần áo giày dép túi xách đi Thái Lan: Các loại giày dép sản xuất tại Việt Nam hoặc hàng hoá xuất khẩu. 
 • Gửi mỹ phẩm đi Thái Lan: Nhận vận chuyển các loại mỹ phẩm như Phấn, Vascara, chì kẻ mắt, nước hoa hồng, kem nền, má hồng,  son môi. .. 
 • Gửi đồ ăn đi Thái Lan: Nhận vận chuyển các loại thức ăn như khô cá, khô gà, hoa quả, bánh, nước ngọt, hoa quả, mì chính, gạo. .. 
 • Gửi đồ giường tủ đi Thái Lan: Các loại bàn tủ đóng tại Việt nam được chúng tôi hỗ trợ vận chuyển nhanh. 
 • Gửi hàng thủ công mỹ nghệ đi Thái Lan: Các loại hàng mây tre đan như rổ tre, giỏ đan tre mây. .. 
 • Gửi bưu thiếp đi Thái Lan: Nhận gửi toàn bộ các loại bưu thiếp kèm theo gồm bưu thiếp, hình treo tường, hình chân dung, phong cảnh. .. 
 • Gửi nệm đi Thái Lan: Sải Cánh Express nhận vận chuyển toàn bộ các loại nệm cao su, đệm bông, nệm gối của những thương hiệu lớn như nệm Kymdan, Liên Á, Kim Cương, Everon, Vạn thành. .. 
 • Gửi tượng đi Thái Lan: Nhận gói và vận chuyển tượng phật, tượng thần tài, tượng quan âm, tượng phật Di Lặc. .. 
 • Gửi bàn tủ thờ đi Thái Lan: Nhận đủ loại bàn và tủ thờ gửi đi Thái giá rẻ nhất hiện nay. 
 • Gửi máy đi Thái Lan: Nhận vận chuyển toàn bộ các loại máy móc cồng kềnh và máy dùng cá nhân…
Các loại hàng hoá được cho phép và hạn chế gửi đi Thái Lan
Các loại hàng hoá được cho phép và hạn chế gửi đi Thái Lan

Các hình thức gửi hàng từ Việt Nam sang Thái Lan  

Hiện nay, dịch vụ vận chuyển hàng đi Thái của Đức Transport gồm 3 hình thức: đường hàng không, đường biển và đường bộ. Tùy theo nhu cầu, số lượng hàng hoá và ngân sách cho phép để bạn có thể chọn hình thức thích hợp với mình nhất. Cụ thể như sau: 

 • Gửi hàng đi Thái Lan bằng đường hàng không 

Hình thức trên dành cho những người có nhu cầu gửi hàng trực tiếp. Hi vọng có thể gửi hàng từ Việt Nam sang Thái Lan trong thời gian nhanh nhất. Cho nên Đức Transport đã hợp tác với nhiều hãng hàng không quốc tế như: Vietnam Airline, Asian Airline, Thai Airway, Bangkok Airways, Japan Air, VietJet Air, Thai Smiles, . .. để đáp ứng nhu cầu gửi hàng hoá của hành khách. 

Nếu bạn cần hàng hoá đi Thái nhanh hơn 1-2 ngày, bạn có thể chọn gói chuyển phát nhanh. Cho 3 đến 4 ngày hãy chọn gói tiết kiệm. Từ 5 đến 7 ngày, hãy chọn gói gửi hàng tiết kiệm. 

 • Gửi hàng đi Thái Lan theo đường biển 

Đức Transport cung cấp dịch vụ vận chuyển đường biển đi Thái Lan tại các cảng sau: Bangkok, Songkhla, Laem Chabang. Thời gian vận chuyển nhanh chóng và giá hợp lý, tàu có thể đi trực tiếp 3 chuyến trong tuần. Dịch vụ bưu kiện sẽ bao gồm vận chuyển quốc tế, thuế xuất nhập khẩu, VAT, bảo hiểm 

 • Gửi hàng đi Thái Lan qua bưu điện 

Là nhà vận chuyển hàng Thái Lan hàng đầu tại Việt Nam. Hàng tuần, Đức Transport đều có khoảng 4 đến 5 chuyến hàng từ Việt Nam đi Thái Lan. Và có 3 đến 4 chuyến đưa hàng về Việt Nam. Chúng tôi nhận làm hàng rời, đóng nguyên kiện và hàng tải trọng lớn cho các tổ chức và cá nhân. Thời gian giao nhận hàng khoảng từ 4 đến 5 ngày. 

Các hình thức gửi hàng từ Việt Nam sang Thái Lan
Các hình thức gửi hàng từ Việt Nam sang Thái Lan

Bảng giá cước vận chuyển hàng hóa đi Thái Lan

Quý khách đang có nhu cầu chuyển hàng sang Thái Lan hãy tham khảo ngay bảng giá cước chuyển hàng sang Thái Lan sau đây. Để có thể chủ động hơn trong việc di chuyển hàng hoá của mình đấy. 

Số KG Giá Cước VNĐ/Kg
<5 Liên Hệ
6 – 10KG 200.000
11 – 15KG 190.000
11 – 20KG 180.000
>20KG 160.000

Thủ tục vận chuyển hàng đi Thái Lan tại Đức Transport

Khi bạn quyết định sẽ lựa chọn Đức Transport để gửi hàng đi Thái, hãy tham khảo 3 bước cơ bản sau: 

Bước 1: Liên hệ gửi hàng đi Thái Lan 

Hãy liên hệ với nhân viên Đức Transport để được nhận đơn hàng. Chúng tôi cần phải biết khách gửi đâu, giá như thế nào, đi về đâu ở Thái Lan…lúc ấy mới xác định là hàng có đi được không. Nếu chốt đơn và hàng đi được thì nhân viên cung cấp địa chỉ nhận hàng tại Việt Nam để khách gửi hàng về. 

Bước 1 Liên hệ gửi hàng đi Thái Lan
Bước 1 Liên hệ gửi hàng đi Thái Lan

Bước 2: Gửi hàng tới kho và thanh toán 

Có nhiều cách giúp người gửi gửi hàng đến kho cho Đức Transport. Ví dụ, tự mình gửi hàng hoặc ship nội địa qua dịch vụ giao hàng quốc tế hoặc chuyển hàng miễn phí qua gửi chành xe… Nếu người gửi quá bận, nếu địa chỉ lấy hàng ở nội thành HCM hoặc Hà Nội, nhân viên sẽ hỗ trợ đến tận nơi lấy hàng. úc này sẽ có bước đóng gói và kiểm tra hàng hoá. Chúng tôi cần xác định hàng của khách là hàng gì và có là hàng cấm không. Sau bước kiểm tra yêu cầu người gửi cung cấp CMND (có thể xem ảnh) , nhằm bảo đảm nếu có sai sót thì sẽ được giải quyết ngay. 

Sau bước thanh toán tiền dịch vụ và gửi hàng đi Thái Lan, người gửi sẽ phải trả ngay. Có thể dùng tiền mặt hoặc thanh toán online sẽ được chấp thuận. 

Bước 2 Gửi hàng tới kho và thanh toán
Bước 2 Gửi hàng tới kho và thanh toán

Bước 3: Nhận hàng tại Thái Lan 

Nhận được tiền mặt và nhận được hàng khi hàng của khách được lưu kho từ 1-2 ngày trước hoặc sớm nhất trong ngày. Hàng được gửi qua đường bộ, sau 5-7 ngày, hàng có mặt tại kho Thái Lan. Ở bên Thái, nhân viên sẽ thông báo với khách hàng đã đến bến để khách chọn gửi trực tiếp tại kho, khi đến lấy hàng sẽ được. 

Chỉ với 3 bước đơn giản, người gửi có thể thao tác toàn bộ qua online, thậm chí không cần trực tiếp có mặt tại kho cũng được gửi hàng miễn phí. Đức Transport linh hoạt về số lượng, và thường có khách cần gửi hàng nhanh. Do vậy, liên hệ với công ty càng sớm thì nhu cầu của bạn được đáp ứng càng nhanh chóng. 

Bước 3 Nhận hàng tại Thái Lan
Bước 3 Nhận hàng tại Thái Lan

Những lưu ý khi gửi hàng đi Thái Lan 

Dưới đây là một vài lưu ý để người gửi hàng nắm được thông tin, nhờ vậy việc gửi hàng diễn ra thuận lợi và nhanh gọn. 

 • Khai báo thông tin hàng gửi đi Thái Lan 

Hàng của bạn gửi đi là những hàng gì, trị giá bao nhiêu, số lượng như thế nào. .. phải khai báo chính xác. Bởi chúng tôi sẽ dựa trên dữ liệu của người gửi khai báo để xác định chi phí bảo hiểm rồi sau mới xác định cả chính sách được hưởng bảo hiểm. Nếu khai báo gian dối thì người thiệt sẽ là người gửi. 

 • Cung cấp chứng minh nhân dân 

Khi gửi hàng đi Thái Lan tại Đức Transport, người gửi cần cung cấp CMND (có sử dụng ảnh) . Điều này giúp chúng tôi giải quyết các tình huống nhanh chóng hơn nếu có xảy ra. 

 • Địa chỉ nhận hàng mới 

Hãy chắc chắn rằng, bạn đang cung cấp cho chúng tôi địa chỉ nhận hàng bên Thái là chuẩn xác nhất. 

 • Tiết kiệm chi phí thông qua việc gia tăng số lượng hàng gửi đi Thái Lan 

Nếu muốn giảm chi phí gửi hàng đi Thái Lan thì hạn chế số lượng hàng gửi đi. Nếu hàng nhiều thì chi phí sẽ là 70k/kg trên quãng đường từ Việt Nam sang Thái Lan. Đây là chi phí rẻ nhất để giúp đỡ những người có ý định bán hàng Việt bên Thái Lan. 

Những lưu ý khi gửi hàng đi Thái Lan
Những lưu ý khi gửi hàng đi Thái Lan

Ưu điểm khi lựa chọn vận chuyển hàng đi Thái Lan tại Đức Transport

 • Chúng tôi cung cấp đa dạng các hình thức vận chuyển hàng đi Thái Lan cho quý khách. Từ đường không, đường biển đến đường bộ 
 • Quý khách nên lựa chọn hình thức vận chuyển thích hợp nhất với hàng hoá của quý khách. Từ đó có thể tiết kiệm được chi phí cũng như giảm được thời gian mà mình cần 
 • Tối ưu hoá quá trình vận chuyển cho lô hàng của quý khách để phục vụ mục đích kinh doanh 
 • Hỗ trợ thực hiện thông quan và giải quyết tất cả các thủ tục giấy tờ hoàn toàn tự nguyện 
 • Khi sử dụng Đức Transport, quý khách sẽ giảm phí vận chuyển đối với hàng hoá 
 • Thuận tiện cho việc vận chuyển và giảm thiểu rủi ro về an toàn hàng hoá. 
Ưu điểm khi lựa chọn vận chuyển hàng đi Thái Lan tại Đức Transport
Ưu điểm khi lựa chọn vận chuyển hàng đi Thái Lan tại Đức Transport

Với các thông tin trên, chúng tôi tin rằng bạn đã biết được các thông tin mà mình đang băn khoăn khi có dự định gửi hàng đi Thái Lan. Mọi thắc mắc, Đức Transport sẵn lòng tư vấn và giải đáp giúp bạn. Chúng tôi là đơn vị chuyển hàng từ Việt Nam đi 220 nước và vùng lãnh thổ trên thế giới. Liên hệ ngay, nếu bạn cần chúng tôi tư vấn.

Mọi chi tiết xin liên hệ:
Mr.Đức 0909891672
Mr.Dugly 0804141989
Website: Vantaiquocte365.vn
Trụ sở chính: 45 Nguyễn Thượng Hiền, Phường 5, Bình Thạnh, Thành phố Hồ Chí Minh.

Bài viết liên quan:

Trang web order hàng thái lan

Vận chuyển hàng thái lan về hà nội

Vận Chuyển Hàng Từ Thái Lan Về Việt Nam

Vận Chuyển Hàng Từ Songkhla Về Việt Nam

Vận Chuyển Hàng Từ Lat Krabang Về Việt Nam

Vận Chuyển Hàng Từ Laem Chabang Về Việt Nam

Dịch Vụ Vận Chuyển Hàng Từ Băng Cốc Về Việt Nam