Nước Úc ngày càng có nhiều sinh viên nước ngoài và người Việt Nam sinh sống đông nhất tại các thành phố lớn: Sydney, Melbourne, Brisbane, Adelaide, Perth… của Úc nên rất nhiều hàng hoá được gửi về cho người thân sống tại Việt Nam. Chính vì thế, nhu cầu chuyển hàng từ Việt Nam sang Úc cũng tăng cao. Để phục vụ nhu cầu cao ấy, Đức Transport đã ra đời như một phương tiện nhằm hỗ trợ quý khách hàng khi họ có nhu cầu gửi hàng đi Úc từ tphcm với mức giá cực kỳ hợp lý cộng với dịch vụ hoàn hảo nhất. 

Đôi nét về nước Úc 

Úc là đất nước hiện nay có nhiều du học sinh người Việt đang học tập và sinh sống. Vì vậy, nhu cầu chuyển hàng hóa sang Úc tại TPHCM hiện nay rất nhiều, đặc biệt là trong các ngày lễ lớn. Cùng tìm hiểu mức giá chuyển hàng hóa sang Úc và các phương thức chuyển hàng đi Úc hiện nay cùng Đức Transport. 

Úc là quốc gia lớn thứ sáu thế giới xét theo diện tích đất và là nền kinh tế lớn thứ 13 trên thế giới. Thị trường mang đến nhiều cơ hội kinh doanh sôi động và một môi trường thương mại ổn định nhưng cũng đã chứng minh sự ổn định lâu dài và triển vọng tích cực trên mọi phương diện. Các công ty giao dịch với Úc được hưởng lợi bởi môi trường doanh nghiệp và người tiêu dùng tốt, tài sản cá nhân cao và bảo vệ sở hữu trí tuệ tốt. 

Đôi nét về nước Úc
Đôi nét về nước Úc

Dịch vụ gửi hàng đi Úc của Đức Transport

Gửi hàng đi Úc từ TPHCM đã trở nên dễ dàng hơn với sự hợp tác của Đức Transport. Chúng tôi là một trong các công ty đầu tiên tại TPHCM thực hiện dịch vụ vận tải hàng sang Úc. 

Dịch vụ gửi hàng đi Úc của Đức Transport
Dịch vụ gửi hàng đi Úc của Đức Transport

Các loại hàng hóa được phép nhập khẩu vào Úc:

 • Hàng hóa thương mại và cá nhân
 • Thực phẩm, nông sản, hóa chất và thuốc trừ sâu
 • Các loại thiết bị y tế và dược phẩm
 • Đồ gia dụng, thiết bị điện, điện tử, đồ chơi, quần áo, giày dép và phụ kiện
 • Các sản phẩm văn phòng và công nghệ thông tin
 • Sản phẩm thể thao, văn hóa và giải trí
Các loại hàng hóa được phép nhập khẩu vào Úc
Các loại hàng hóa được phép nhập khẩu vào Úc

Các loại hàng hóa bị hạn chế hoặc bị cấm nhập khẩu vào Úc:

 • Vũ khí và các loại vật liệu nổ
 • Chất ma túy, thuốc phiện, ma túy tổng hợp và các chất gây nghiện khác
 • Các loại cây cảnh và động vật hoang dã
 • Các sản phẩm chứa chất độc hại, phóng xạ và chất ô nhiễm
 • Các sản phẩm chất lỏng hoặc dễ cháy nổ
 • Các sản phẩm bảo vệ thương hiệu và quyền sở hữu trí tuệ không được phép nhập khẩu vào Úc

Ngoài ra, một số hàng hoá cũng có thể bị cấm hoặc buộc phải tuân thủ chính sách thương mại của Úc. Vì vậy, nếu bạn có bất cứ nghi ngờ nào liên quan đến chính sách xuất nhập khẩu hàng hoá của Úc, bạn cần đọc các thông tin của chính phủ Úc hoặc liên lạc với các nhà chức trách để có được thông tin. 

Các loại hàng hóa bị hạn chế hoặc bị cấm nhập khẩu vào Úc
Các loại hàng hóa bị hạn chế hoặc bị cấm nhập khẩu vào Úc

Gửi hàng đi Úc từ TPHCM bao lâu thì tới?

Thời gian chuyển hàng từ TPHCM đến Úc phụ thuộc vào phương thức vận chuyển và dịch vụ vận chuyển mà bạn sử dụng. Tuy nhiên thì thông thường, thời gian chuyển hàng từ TPHCM đến Úc khoảng từ 5-10 ngày là bình thường. 

Nếu bạn sử dụng dịch vụ vận chuyển hàng không của Đức Transport thì thời gian giao hàng sẽ nhanh hơn khoảng 2-4 ngày phụ thuộc vào việc lựa chọn dịch vụ vận chuyển của bạn. Tuy nhiên, những yếu tố về thời gian xử lý tại bưu cục, thời gian kiểm tra hải quan, thời tiết và các vấn đề khác không ảnh hưởng đến thời gian giao hàng. 

Do đó, để chắc chắn rằng hàng hoá của bạn có thể giao đến Úc đúng thời gian, bạn nên liên lạc với công ty để có được thông tin chi tiết về thời gian giao hàng và chắc chắn rằng bạn sử dụng dịch vụ vận chuyển đáng tin cậy và an toàn. 

Gửi hàng đi Úc từ TPHCM bao lâu thì tới
Gửi hàng đi Úc từ TPHCM bao lâu thì tới

Gửi hàng từ Việt Nam sang Úc có rủi ro mất hàng hay không?

Việc gửi hàng hóa từ Việt Nam sang Úc có một số rủi ro khác, chủ yếu là do quá trình vận chuyển. Một số rủi ro phổ biến khi vận chuyển hàng hoá bao gồm: 

 • Mất mát hoặc hư hỏng hàng hóa: Trong quá trình vận chuyển, hàng hoá có thể bị mất mát hoặc hư hại bởi va đập, tai nạn hoặc những nguyên nhân khác. Để tránh trường hợp tương tự, bạn nên sử dụng dịch vụ vận chuyển uy tín và chuyên nghiệp để đảm bảo kiểm tra hàng hoá kỹ lưỡng và bảo vệ hàng hóa nhằm ứng phó với tình huống bất thường. 
 • Trục trặc trong thủ tục hải quan: Khi vận chuyển hàng hóa quốc tế, thủ tục hải quan là một phần quan trọng của quá trình vận chuyển và có liên quan đến thời hạn giao nhận hàng. Để tránh trường hợp tương tự, bạn nên tìm hiểu rõ về thủ tục hải quan của nước bạn trước khi gửi hàng hoá đi và phối hợp chặt với người vận chuyển nhằm đảm bảo thủ tục hải quan được tiến hành theo quy trình. 
 • Đối tác không đáng tin: Khi chọn đối tác vận chuyển hàng hóa, bạn cần phải đảm bảo chọn đối tác uy tín, có kinh nghiệm và đáng tin nhằm tránh rủi ro. 
 • Tuy nhiên, để tránh rủi ro mất mát hàng hoá khi gửi từ Việt Nam sang Úc, bạn nên chọn đối tác vận chuyển uy tín như Đức Transport và đảm bảo đóng gói hàng hoá an toàn cùng bảo hiểm hàng hóa nhằm ứng phó với tình huống xấu. 
Gửi hàng từ Việt Nam sang Úc có rủi ro mất hàng hay không
Gửi hàng từ Việt Nam sang Úc có rủi ro mất hàng hay không

Gửi hàng đi Úc của Đức Transport cần chuẩn bị thủ tục gì?

Để gửi hàng sang Úc quý khách vui lòng cung cấp cho Đức Transport những thông tin trên để tiện trong việc giao nhận phát hàng hoá và khai hải quan, gồm có: 

 • Thông tin cá nhân của người nhận tại nước đến (Họ và tên đầy đủ, địa chỉ cụ thể – số nhà, tên phố, khu, thành phố, nước đến) 
 • Thông tin thùng hàng: lô hàng (thùng hàng) bao gồm có các gì? Số lượng hàng hoá, trọng lượng sản phẩm. 
 • Thông tin người gửi: địa chỉ nhà số điện thoại liên hệ lấy hàng (khi không gửi hàng qua công ty được) thì sẽ có nhân viên tới nhà bạn nhận hàng. 

Ngoài ra để kiểm tra và bảo đảm an toàn cho hàng hoá trong cả quá trình vận chuyển thì quý khách cần phải cung cấp các thông tin cho Đức Transport biết chính xác một trong các mặt hàng hóa mà bạn yêu cầu chúng tôi nhận gửi là những mặt hàng nào dưới đây: 

 •  Các loại hàng hoá khác 
 •  Hàng có giá cao 
 •  Hàng viễn thông, điện tử, công nghệ thông tin, . .. 
 •  Hàng dược phẩm, hoá chất, mỹ phẩm 
 •  Hàng thuỷ tinh, dễ vỡ. 

Bên cạnh đó, với những người cần gửi thực phẩm mỹ phẩm, hàng xách tay, đồ gia dụng qua đường hàng không, đường biển, dịch vụ chuyển phát nhanh, đường hàng không. Chúng tôi sẽ đáp ứng nhu cầu của bạn và cung cấp chính sách tiết kiệm chi phí phù hợp với bạn. 

Gửi hàng đi Úc của Đức Transport cần chuẩn bị thủ tục gì
Gửi hàng đi Úc của Đức Transport cần chuẩn bị thủ tục gì

Quy trình gửi hàng đi Úc từ TPHCM

Là công ty vận tải hàng của Úc đã tồn tại được nhiều năm trên thị trường nên quy trình vận chuyển hàng của Đức Transport đã được chuẩn hoá gồm 11 bước như bên dưới. Mục tiêu của quy trình vận chuyển là nhằm bảo đảm sự an toàn cho hàng hoá, thời gian vận chuyển và đặc biệt không làm mất hàng hoá cho hành khách. Hướng dẫn từng bước bao gồm: 

 • Nhận email, tin nhắn và email từ khách hàng. Khách hàng hãy liên hệ ngay với Đức Transport khi cần gửi hàng hoá, chúng tôi sẽ thông báo rõ ràng tất cả mọi dịch vụ, thời gian và giá khi khách hàng chọn dịch vụ. 
 • Kiểm tra điểm đến và chủng loại hàng hoá, dịch vụ khách hàng muốn dùng. 
 • Báo giá đến khách hàng. 
 • Nhận giao hàng. 
 • Đội ngũ nhận hàng sẽ hỗ trợ nhận hàng ngay tại nhà riêng của khách hàng. 
 • Kiểm tra kỹ hàng gửi trước khi nhận. 
 • Đóng gói hàng hoá (hút chân không với các mặt hàng đông lạnh, bọc nilon với những món đồ dễ vỡ, thùng…) 
 • Tiến hành gửi hàng. 
 • Theo dõi chuyến hàng, dùng Bill Tracking giúp khách hàng nắm rõ lịch đi của hàng hoá. 
 • Hỗ trợ 24/7. 
 • Kết thúc nhiệm vụ khi giao hàng tận nhà và giao đến tận tay người nhận được hàng. 
Quy trình gửi hàng đi Úc từ TPHCM
Quy trình gửi hàng đi Úc từ TPHCM

Công ty gửi hàng đi Úc giá rẻ tại TPHCM

Đức Transport chuyên cung cấp dịch vụ gửi hàng đi Úc giá rẻ tại TPHCM. Với nhiều năm kinh nghiệm trong việc vận chuyển hàng hóa quốc tế, chúng tôi cam kết đem tới các khách hàng một dịch vụ chất lượng với mức giá tốt nhất. 

Chúng tôi hiểu rằng việc gửi hàng đi Úc là khá tốn kém và khó với nhiều khách hàng. Vì vậy, chúng tôi đã nghiên cứu và xây dựng những phương thức vận chuyển tối ưu nhằm tiết kiệm thời gian cho khách hàng mà vẫn đảm bảo chất lượng dịch vụ. 

Chúng tôi cung cấp các dịch vụ vận chuyển đa dạng, bao gồm vận chuyển hàng không, đường biển và đường bộ nhằm phục vụ nhu cầu vận chuyển của khách hàng. Đức Transport sử dụng những dịch vụ vận chuyển hàng đầu nhằm đảm bảo hàng hoá của bạn được chuyển sang Úc đúng thời gian và địa điểm theo thoả thuận. 

Đức Transport cũng cung cấp dịch vụ đóng hàng hoá vào thùng carton chuyên dụng nhằm đảm bảo hàng hóa của bạn được vận chuyển dễ dàng và không bị hỏng. Ngoài ra, chúng tôi cũng hỗ trợ khách hàng cung cấp những dịch vụ và giấy tờ cần thiết đối với việc gửi hàng hóa đi Úc. 

Công ty gửi hàng đi Úc giá rẻ tại TPHCM
Công ty gửi hàng đi Úc giá rẻ tại TPHCM

Với mục đích đem tới sự hài lòng và tin cậy của bạn, Đức Transport cam kết đem đến cho bạn dịch vụ gửi hàng đi Úc từ TPHCM tốt nhất với mức giá cạnh tranh nhất. Hãy liên hệ với chúng tôi để tìm hiểu thêm thông tin nhằm có được giá rẻ nhất cho dịch vụ chuyển hàng sang Úc của bạn. 

Mọi chi tiết xin liên hệ:
Mr.Đức 0909891672
Mr.Dugly 0804141989
Website: Vantaiquocte365.vn
Trụ sở chính: 45 Nguyễn Thượng Hiền, Phường 5, Bình Thạnh, Thành phố Hồ Chí Minh.

Bài viết liên quan:

Gửi hàng đi Úc

Chuyển phát nhanh đi Úc

Gửi hàng đi Úc bằng đường biển

Vận chuyển hàng đi Úc về Việt Nam

Giá gửi hàng đi Úc

Cách mua hàng từ Úc về Việt Nam

ĐỖ QUANG ĐỨC

CEO ĐỨC TRANSPORT

Đỗ Quang Đức CEO vận tải Đức Transport - một trong những công ty vận tải hàng đầu tại Việt Nam. Ông với nhiều năm kinh nghiệm làm việc trong lĩnh vực vận tải và logistics, và được xem là một chuyên gia hàng đầu trong ngành.

Với kinh nghiệm và kiến thức sâu rộng trong lĩnh vực vận tải, CEO Đỗ Quang Đức đã mang đến những thông tin liên quan đến hải quan, vận tải nội địa, vận tải quốc tế, vận tải đường biển, vận tải đường hàng không bổ ích và hay nhất

CEO Đỗ Quang Đức còn là một diễn giả, giảng viên và tư vấn cho nhiều tổ chức và doanh nghiệp trong lĩnh vực vận tải. Với sự nhiệt tình và kiến thức chuyên sâu, ông Đỗ Quang Đức đã giúp cho nhiều doanh nghiệp tại Việt Nam cải thiện hoạt động vận tải và tăng cường sức cạnh tranh trên thị trường.