Mỹ được biết đến là thị trường nhập khẩu hàng hoá lớn hàng đầu hiện nay trên thế giới. Những mặt hàng thường được vận chuyển từ Mỹ về Việt Nam là linh kiện máy móc và thiết bị kỹ thuật số như điện thoại, laptop… Với chính sách nhập khẩu mở cửa hiện nay, chuỗi cung cấp hàng hoá Mỹ – Việt Nam được tận dụng triệt để nhất. Gửi hàng từ Mỹ về Việt Nam cước phí bao nhiêu? Đơn vị nào cung cấp dịch vụ vận chuyển hàng hóa từ Mỹ về Việt Nam uy tín nhất hiện nay? Cùng tìm hiểu với Đức Transport nhé! 

Những mặt hàng được phép gửi về Việt Nam

Hàng hoá thông thường mà Đức Transport hay nhận của khách gửi từ Mỹ về Việt Nam chủ yếu là: 

 • Hàng quần áo 

Các hãng thời trang tại Mỹ luôn có các đợt sale lớn, vì vậy chị em/anh em ở Mỹ có cơ hội mua được hàng hiệu, giá tốt tại Mỹ. Do vậy, mặt hàng quần áo luôn chiếm số lượng phổ biến khi gửi hàng hóa từ Mỹ về Việt Nam. 

 • Hàng thực phẩm

Thực phẩm tươi sống, đóng hộp, thực phẩm chế biến, kẹo các loại… từ Mỹ gửi về Việt Nam cũng đa dạng, phong phú. 

 • Hàng mỹ phẩm 

Các loại mỹ phẩm từ sữa rửa mặt, bàn chải đánh răng, mascara, cọ trang điểm đến đồ lót. .. được bán với giá rẻ bên Mỹ. Nhiều người order trên website hoặc nhờ người thân mua hộ và ship về Việt Nam sẽ mua được hàng chính hãng với giá rẻ. 

 • Hàng phụ tùng 

Các loại phụ tùng, vật liệu, linh kiện điện tử. .. cũng được nhiều người mua từ Amazon, eBay hay các website khác tại Mỹ và ship về Việt Nam. 

 • Đồ gia dụng

Đồ nướng bánh và những mặt hàng khác sử dụng trong gia đình được sản xuất tại Mỹ có chất lượng cao và giá thành hợp lý. Bạn có thể nhập những mặt hàng trên để kinh doanh, hoặc mua về nhà dùng. 

 • Hàng gia dụng, món đồ

Có nhiều người gửi hoa hoặc đồ trang sức tặng người thân tại Việt Nam. Có thể là bức thư tay hoặc bất cứ thứ hàng khác nhưng được Đức Transport đảm bảo ship hàng về Việt Nam an toàn. 

 • Hàng kinh doanh

Nhiều người Việt chịu khó săn lùng hàng sale tại Mỹ khi đến mùa vụ. Sau đó ship hàng về Việt Nam và bán cho người Việt. Ở Mỹ có nhiều chương trình giảm giá mạnh, có khi sale off 80% cho nhiều mặt hàng. Nhiều người kinh doanh hàng Mỹ lựa chọn hình thức mua hàng Mỹ trực tiếp và ship về Việt Nam để bán được lãi cao và giảm chi phí nhất.  

Những mặt hàng được phép gửi về Việt Nam
Những mặt hàng được phép gửi về Việt Nam

Những mặt hàng bị cấm gửi về Việt Nam 

Ngoài những mặt hàng được gửi trực tiếp từ Mỹ về Việt Nam kể trên, người gửi cần chú ý có những loại hàng hoá không được gửi dưới bất cứ hình thức nào. 

 • Không được gửi hàng theo quy định của luật pháp Mỹ và Việt Nam. Hàng cấm, ma tuý, cần sa hay heroin là những mặt hàng có thể tác động lên xã hội hay kinh tế và tài chính của Mỹ và Việt Nam. 
 • Không được gửi hàng hoá có PIN, hàng hoá nằm trong danh mục đỏ, hàng qua sử dụng hay không có xuất xứ hay nguồn gốc, . .. cùng với nhiều mặt hàng khác nữa. 
 • Khi thấy khách tiếp tục gửi hàng bị cấm tại Việt Nam, nhân viên sẽ liên hệ với khách để trả hàng về hoặc tìm ra phương án tối ưu nhất. Nếu khách cứ tiếp tục gửi hàng về Việt Nam khi có sự cố xảy ra, Đức Transport sẽ không chịu trách nhiệm. 
Những mặt hàng bị cấm gửi về Việt Nam
Những mặt hàng bị cấm gửi về Việt Nam

Dịch vụ vận chuyển hàng hóa từ Mỹ về Việt Nam 

Với lượng hàng nhập khẩu dồi dào từ Mỹ, bài toán đặt ra với nhiều doanh nghiệp hiện nay chính là tìm kiếm những đơn vị đối tác uy tín, đảm bảo vấn đề vận chuyển quốc tế. Hiểu được thực trạng và nhu cầu trên, Đức Transport xin đem đến cho quý khách dịch vụ gửi hàng từ Mỹ về Việt Nam chất lượng, giá cả hợp lý. 

Các hình thức ship hàng trong dịch vụ gửi hàng từ Mỹ về Việt Nam tại Đức Transport: 

 • Gửi hàng từ Mỹ đến Việt Nam: Khách hàng sẽ nhận đơn hàng của mình từ sân bay. Đây là gói dịch vụ có chi phí tối ưu, thời gian vận chuyển nhanh và linh động, thích hợp với nhiều đơn hàng có giá trị cao. 
 • Gửi hàng tại Mỹ về kho tại Việt Nam: Đây là sự lựa chọn thích hợp đối với những công ty không có kinh nghiệm làm việc với hải quan. Quý khách chỉ cần đến kho của Đức Transport để lấy hàng mà thôi để giảm thiểu các vấn đề nảy sinh trong quá trình xử lý lô hàng. 
Dịch vụ vận chuyển hàng hóa từ Mỹ về Việt Nam
Dịch vụ vận chuyển hàng hóa từ Mỹ về Việt Nam

Bảng giá vận chuyển hàng hoá từ Mỹ về Việt Nam

Với dịch vụ vận chuyển hàng hoá từ Mỹ về Việt Nam, quý khách có thể tham khảo bảng giá sau đây:

KG Giá Cước Vận Chuyển
<20KG Báo Giá
21 – 50KG 230.000
51 – 100KG 225.000
100 – 200KG 215.000
200 – 500KG 210.000
>500KG Báo Giá

Quý khách lưu ý: 

Bảng giá trên chỉ mang tính tham khảo tại một thời điểm nhất định. Trên thực tế, cước phí chuyển hàng hóa từ Mỹ về Việt Nam còn phụ thuộc nhiều các yếu tố sau đây: 

 • Thời điểm vận chuyển trong năm. Các dịp lễ tết sẽ có mức giá cước khác với ngày thường. 
 • Mỗi loại hàng hoá có đặc điểm khác nhau sẽ có mức cước phí khác nhau. 
 • Tuỳ theo hình thức vận chuyển và cách tính cước phí sẽ có sự khác biệt. 
 • Chương trình khuyến mãi thường niên tại Đức Transport cho việc vận chuyển hàng hóa từ Mỹ về Việt Nam. 

Lưu ý về chi phí vận chuyển hàng Mỹ về Việt Nam

 • Đức Transport từ chối vận chuyển những hàng hoá có tên trong danh sách hạn chế nhập khẩu theo quy định của Pháp luật Việt Nam. 
 • Phí vận chuyển hàng sẽ có chênh lệch cao và tỷ lệ thuận với khối lượng thực tế của lô hàng. 
 • Giá cước vận chuyển hàng hóa từ Mỹ về Việt Nam dựa trên tỷ giá quy đổi vào thời điểm trả tiền ship từ Mỹ. 
 • Các mặt hàng giá trị cao và phải có yêu cầu khắt khe về việc đóng gói sẽ được tính thêm phụ phí. 
 • Cách tính tiền cước phí vận chuyển từ Mỹ về Việt Nam sẽ được tính theo khối lượng tịnh hoặc khối lượng thể tích.  
Lưu ý về chi phí vận chuyển hàng Mỹ về Việt Nam
Lưu ý về chi phí vận chuyển hàng Mỹ về Việt Nam

Vận chuyển hàng từ Mỹ về Việt nam mất bao lâu?

Một trong những vấn đề mà các doanh nghiệp đang rất quan tâm vào thời điểm hiện nay chính là thời gian vận chuyển. Thời gian vận chuyển được đảm bảo theo đúng kế hoạch sẽ giúp chuỗi cung ứng Việt Mỹ có được tính bền vững. Từ đó, tránh được các vấn đề phát sinh ngoài mong muốn và tránh thiệt hại kinh tế cho các doanh nghiệp. 

Thời gian vận chuyển hàng hóa từ Mỹ về Việt Nam phụ thuộc vào loại hình vận chuyển do doanh nghiệp của bạn lựa chọn. Vận chuyển bằng đường hàng không sẽ thuận tiện hơn rất nhiều so với vận chuyển theo đường biển quốc tế. Thông thường, thời gian để hàng có thể vận chuyển được tới tận tay người nhận tại Việt Nam sẽ rơi vào khoảng từ 5 đến 8 ngày. 

Vận chuyển hàng từ Mỹ về Việt nam mất bao lâu
Vận chuyển hàng từ Mỹ về Việt nam mất bao lâu

Quy trình gửi hàng từ Mỹ về Việt Nam 

 • Bước 1: Quý khách có nhu cầu gửi hàng từ Mỹ về Việt Nam liên hệ Đức Transport để được báo giá và thanh toán 
 • Bước 2: Quý khách đặt cọc mua hàng (đối với dịch vụ order hàng Mỹ) hoặc gửi hàng đến kho của chúng tôi tại Mỹ theo yêu cầu. Quý khách nên đóng gói cẩn thận nhất là với hàng dễ vỡ 
 • Bước 3: Đức Transport nhận hàng và hoàn tất mọi thủ tục cần thiết khi ship hàng từ Mỹ về Việt nam 
 • Bước 4: Khi hàng về tới Việt Nam quý khách được báo cước phí và thanh toán khi giao hàng. Quý khách ở xa sẽ được ship hàng thông qua những công ty chuyển phát lớn như bưu điện, Viettel, J&T, GHTK. .. 
 • Bước 5: Khiếu nại nếu hàng hoá gây ra bất kỳ vấn đề gì thì quý khách có thể quay lại video khi giao nhận hàng hoá để có cơ sở trao đổi 
Quy trình gửi hàng từ Mỹ về Việt Nam
Quy trình gửi hàng từ Mỹ về Việt Nam

Vừa rồi là toàn bộ các thông tin về gửi hàng từ Mỹ về Việt Nam và những lưu ý đi cùng. Đức Transport luôn sẵn sàng đồng hành cùng quý khách hàng, vậy nên đừng ngần ngại liên hệ với chúng tôi khi cần được tư vấn nhé.

Mọi chi tiết xin liên hệ:
Mr.Đức 0909891672
Mr.Dugly 0804141989
Website: Vantaiquocte365.vn
Trụ sở chính: 45 Nguyễn Thượng Hiền, Phường 5, Bình Thạnh, Thành phố Hồ Chí Minh.

Bài viết liên quan:

Vận chuyển tượng phật đi Mỹ

Gửi hàng đi Mỹ tại Đà Nẵng

Gửi hàng đi Mỹ tại Hà Nội

Gửi hàng đi Mỹ tại Quận 1