Bạn đang tìm hiểu về việc mua hộ hàng từ nước ngoài đặc biệt là Philippines.Thì bài viết này có thể giúp bạn hiểu sâu hơn về quy trình mua hàng hộ Philippines.Cùng theo dõi bài viết của Đức Transport ngay sau đây nhé!

Có những cách mua hộ hàng nào từ Philippines về Việt Nam?

Để có thể mua hộ hàng thì có nhiều cách mà bạn có thể áp dụng 

Nhờ người thân xách tay

Nếu bạn có người thân hay bạn tại nước ngoài thì đây sẽ là cách mua hộ hàng từ nước ngoài hiệu quả và an toàn nhất. Bạn cũng có thể đảm bảo hàng hóa của mình được mua từ chính những người thân mình tại các đại lý của hãng.

Tuy nhiên, với cách mua hộ này bạn sẽ không thể mua và nhận được hàng khi người thân của bạn có điều kiện về Việt Nam.

Đồng thời, cách này sẽ không phù hợp với các cá nhân hay tổ chức muốn mua một lượng hàng hoá lớn vì các giới hạn về cân nặng hàng hoá của khách trên tàu bay.

Nhờ người thân xách tay
Nhờ người thân xách tay

Sử dụng dịch vụ mua hộ trung gian

Đây là cách được sử dụng nhiều hơn với những ai muốn mua hộ hàng từ nước ngoài thường xuyên với lượng hàng nhiều.

Khi sử dụng những dịch vụ mua hộ này bạn cũng sẽ được hỗ trợ toàn bộ các công đoạn từ đặt hàng đến thanh toán, vận chuyển quốc tế về Việt Nam và ship đến địa chỉ của bạn. Khách hàng thông thường sẽ phải thực hiện một vài bước đặt hàng cơ bản tại website của các đơn vị cung cấp dịch vụ.

Sử dụng dịch vụ mua hộ trung gian
Sử dụng dịch vụ mua hộ trung gian

Cách thức và quy trình cần mua hộ hàng

Dưới đây là các thao tác để tiến hành quy trình mua hộ hàng mà bạn cần tham khảo 

 • Bước 1: Khi mua hàng Quý khách cần đăng ký thông tin sản phẩm muốn mua hoặc gửi link sản phẩm tại website quý khách muốn mua.
 • Bước 2: Đức Transport sẽ trả lời trực tiếp đến quý khách trong thời gian sớm nhất trong ngày.
 • Bước 3. Quý khách hàng thanh toán toàn bộ tiền hàng.
 • Bước 4. Sau khi hàng về đến Việt Nam, quý khách thanh toán phần tiền còn lại và nhận hàng.
Cách thức và quy trình cần mua hộ hàng
Cách thức và quy trình cần mua hộ hàng

Các mặt hàng Đức Transport  hạn chế mua hộ hàng Philippines

Khi bạn tham gia vào quá trình mua hộ hàng ở Philippines thì cần tránh các sản phẩm hạn chế như sau:

 • Hàng hoá không có xuất xứ rõ ràng
 • Chất gây cháy nổ, Chất
 • Hàng cấm lưu hành tại Philippines và Việt Nam
Các mặt hàng Đức Transport hạn chế mua hộ hàng Philippines
Các mặt hàng Đức Transport hạn chế mua hộ hàng Philippines

Một số rủi ro thường gặp khi mua hàng từ Philippines

Với vấn đề nào đó thì cũng cần những rủi ro thì mua hộ hàng từ Philippines cũng có những hạn chế của nó.

Một số rủi ro thường gặp khi mua hàng từ Philippines
Một số rủi ro thường gặp khi mua hàng từ Philippines

Rủi ro về thanh toán

Thông thường khi mua hàng từ nước ngoài, bạn sẽ phải trả trước 100% giá trị đơn hàng và nếu sản phẩm được gửi về của bạn không phải sản phẩm mà bạn muốn mua. Hay có dấu hiệu hư hỏng thì việc đổi trả có thể gặp nhiều khó khăn đặc biệt là khi bạn không có nhiều kinh nghiệm mua hàng từ nước ngoài.

Rủi ro về thanh toán
Rủi ro về thanh toán

Rủi ro vận chuyển do thiếu kinh nghiệm mua hàng từ nước ngoài

Bảo quản hàng hóa khi vận chuyển không phải là đơn giản. Cũng tương tự như trường hợp trên, hàng hoá của bạn có thể hư hỏng trong quá trình vận chuyển và việc khiếu nại với các bên mua hàng là vô cùng phức tạp.

Rủi ro vận chuyển do thiếu kinh nghiệm mua hàng từ nước ngoài
Rủi ro vận chuyển do thiếu kinh nghiệm mua hàng từ nước ngoài

Chọn nhầm sản phẩm không chất lượng

Hầu hết những website mua hàng nước ngoài đều không hỗ trợ tiếng Việt, do đó sẽ rất khó nếu bạn phải tự tay lựa chọn hàng hóa khi không có ngoại ngữ. Việc không đọc rõ về sản phẩm và người bán có thể sẽ khiến bạn mua phải các sản phẩm kém chất lượng hoặc từ các người bán không uy tín.

Để tránh những rủi ro trên, bạn có thể tìm đến các công ty mua hộ hàng từ nước ngoài bởi họ sẽ giúp đỡ bạn trong việc lựa chọn hàng hoá, thanh toán và hỗ trợ đổi trả khi có vấn đề xảy đến từ sản phẩm của người bán.

Chọn nhầm sản phẩm không chất lượng
Chọn nhầm sản phẩm không chất lượng

Đức Transport – Chuyên mua hộ hàng nước ngoài giá tốt và uy tín

Đức Transport là công ty chuyên cung cấp dịch vụ mua hộ hàng từ nước ngoài uy tín và chất lượng hàng đầu tại Việt Nam. Chúng tôi luôn được khách hàng đánh giá cao với các đặc điểm sau:

 • Tư vấn tận tâm Dù là dịch vụ mua hộ hàng hay là bất cứ dịch vụ nào khác tại Đức Transport ,chúng tôi đều cam kết hỗ trợ nhiệt tình cho khách hàng xuyên suốt quá trình mua hàng hoá. Từ việc lựa chọn sản phẩm đến cách đặt hàng, thanh toán, vận chuyển. .. Đức Transport luôn sẵn sàng giải đáp mọi thắc mắc và hỗ trợ hết mình giúp khách hàng có một trải nghiệm mua hàng hoàn hảo nhất.
 • Chất lượng sản phẩm:Thông thường, Đức Transport sẽ mua hộ theo đúng link sản phẩm do khách hàng cung cấp. Bên cạnh đó, nếu bạn không có kinh nghiệm mua hàng từ nước ngoài khi lựa chọn sản phẩm, Đức Transport sẽ hỗ trợ bạn việc chọn những nhà cung cấp hàng chính hãng có chất lượng và uy tín với giá tốt nhất.
 • Báo giá ngắn:Quá trình báo giá sản phẩm sẽ kéo dài khoảng 3-5 phút sau khi bạn gửi link sản phẩm đến Đức Transport. Để được báo giá bạn có thể copy link sản phẩm tại những trang web mua hàng rồi gửi vào form có sẵn trên website của Đức Transport.
 • Thanh toán trực tuyến:Đức Transport có nhiều hình thức thanh toán sao thích hợp nhất với các nhóm khách hàng như: Thanh toán liên ngân hàng, COD và thanh toán tại nhà. ..
 • Vận chuyển nhanh:Với lượng hàng mua hộ rất nhiều ở kho tại Hoa Kỳ của Đức Transport sẽ trong trạng thái sẵn sàng vận chuyển ngay khi hàng được gửi tới các Seller. Tổng hành trình vận chuyển về đến Việt Nam sẽ khoảng 7-15 ngày, tính từ khi hàng về cảng.
 • Bảo hiểm hàng hoá:Đức Transport cam kết bảo hiểm 100% về chất lượng hàng hoá nếu hàng không đạt yêu cầu và sẽ đền bù khi xảy ra trường hợp trầy xước, rơi vỡ hoặc hỏng xảy ra trong quá trình vận chuyển. Nếu sản phẩm bị hỏng do lỗi của người bán, Đức Transport sẽ hỗ trợ khách hàng tối đa trong quá trình đổi trả.
Đức Transport - Chuyên mua hộ hàng nước ngoài giá tốt và uy tín
Đức Transport – Chuyên mua hộ hàng nước ngoài giá tốt và uy tín

Vậy bạn đã có cho mình một cẩm nang chuyên về mua hộ hàng Philippines đúng không nào? Bài viết ở trên của Đức Transport đã đề cập những thông tin được xem như quan trọng và hữu ích cho các quý độc giả.Mong là có thể giúp được cho các quý độc giả.

Mọi chi tiết xin liên hệ:
Mr.Đức 0909891672
Mr.Dugly 0804141989
Website: Vantaiquocte365.vn
Trụ sở chính: 45 Nguyễn Thượng Hiền, Phường 5, Bình Thạnh, Thành phố Hồ Chí Minh.

Bài viết liên quan:

Gửi hàng đi Philippines

Vận Chuyển Philippines về Việt Nam

Phí gửi hàng từ việt nam sang philippines

Cách đặt hàng shopee Đài Loan về Việt Nam