Nhu cầu order hàng Thái Lan của người tiêu dùng Việt Nam đang tăng cao khi mà càng ngày càng có nhiều người Việt thích sử dụng các sản phẩm của Thái Lan. Nhiều khách hàng có nhu cầu thường hay tìm kiếm những trang web order hàng Thái Lan Online. Tuy nhiên, đại đa số khách hàng thường gặp khó khăn trong việc order hàng Thái Lan. Đức Transport sẽ cung cấp những thông tin bổ ích cho quý khách hàng.

Trang web order hàng Thái Lan là gì?

Trang web order hàng Thái Lan là những công cụ trực tuyến giúp bạn ngồi ở nhà có thể đặt mua những mặt hàng yêu thích tại Thái Lan mà không cần đến tận nơi. Mặc dù trước đây rất nhiều khách hàng hay các đơn vị kinh doanh hàng Thái đã lựa chọn cách đi sang Thái tìm mua hàng ở những trung tâm thương mại hoặc khu chợ lớn. Tuy nhiên, đó là chưa nói có rất nhiều khách hàng thích sử dụng các mặt hàng Thái Lan lại không có điều kiện trực tiếp qua Thái mua hàng.Chính vì vậy mà những trang web order hàng Thái là công cụ hỗ trợ hữu hiệu đối với người tiêu dùng.

Trang web order hàng Thái Lan là gì
Trang web order hàng Thái Lan là gì

Làm sao để có thể order hàng trên những trang web mua hàng Thái Lan online?

Thực tế việc mua hàng trên các website Thái Lan không có nhiều điểm khác với việc mua hàng ở những website Anh và Hoa Kỳ. Nếu bạn đã đặt mua hàng ở một số website nước ngoài thì cũng có thể chủ động mua được sản phẩm.

Việc cần làm là sử dụng thẻ visa hoặc có tài khoản thanh toán Paypal. Sau đó tiến hành mua hàng theo từng bước yêu cầu của website.

Tuy nhiên cũng có 1 số website yêu cầu chỉ giao hàng nội địa Thái Lan, hoặc yêu cầu phải nhận hàng ở Thái Lan và có nhiều khách hàng từ chối mua sản phẩm với lý do này. Do vậy Vinthai cung cấp dịch vụ mua giúp hàng Thái Lan miễn phí. Bạn chỉ cần gửi thông tin sản phẩm cần mua đến trung tâm tư vấn, chúng tôi sẽ tiến hành mua hàng không trả tiền trực tiếp cho quý khách rồi vận chuyển về Việt Nam.

Làm sao để có thể order hàng trên những trang web mua hàng Thái Lan online
Làm sao để có thể order hàng trên những trang web mua hàng Thái Lan online

Những ưu điểm và nhược điểm của những trang web order hàng Thái Lan online

Để có thể lựa chọn và mua hàng hóa dễ dàng, tiện lợi hơn bạn cần nắm được ưu và nhược điểm khi mua hàng order Thái Lan:

 • Về ưu điểm
 • Các bạn sẽ được mua hàng Thái Lan chính hãng (một số website là mua trực tiếp tại nhà sản xuất với giá cả hết sức phải chăng)
 • Tiết kiệm được thời gian và chi phí khi sang Thái Lan để làm việc trực tiếp với nhà bán hàng
 • Hàng hoá đa dạng, phong phú những mặt hàng mà bạn đang cần tìm mua
 • Về nhược điểm
 • Các trang website đặt hàng online tại Thái Lan đều sử dụng tiếng Thái làm ngôn ngữ chính thức, do đó tạo nên nhiều trở ngại đối với việc đặt hàng và quản lý đơn hàng.
 • Không được kiểm tra hàng hoá trước khi mua, chủ yếu nhìn ảnh và thông tin trên website sau đó đặt hàng.
 • Không hỗ trợ vận chuyển về việt nam, các website đặt hàng online khác chủ yếu hỗ trợ vận chuyển nội địa ở thái. Nên các bạn cần chọn công ty giao hàng Thái – Việt làm điểm nhận hàng trung gian.
 • Tốc độ load website rất chậm, nhất là các website Thái Lan sử dụng máy chủ trong nước. Trong khi ở Việt Nam nếu bạn truy cập để đặt hàng có thể website sẽ load rất chậm.
Những ưu điểm và nhược điểm của những trang web order hàng Thái Lan online
Những ưu điểm và nhược điểm của những trang web order hàng Thái Lan online

Các trang web mua hàng trực tuyến tại Thái Lan

Chúng ta có thể mua hàng trực tuyến thông qua các trang web order hàng Thái Lan như:

Các trang web mua hàng trực tuyến tại Thái Lan
Các trang web mua hàng trực tuyến tại Thái Lan

Lazada Thái Lan (lazada.co.th) – Trang web mua hàng Thái Lan online phổ biến nhất

Website bán hàng online giữ vị trí số 1 tại Thái Lan đó chính là Lazada. Cũng tương tự Lazada ở Việt Nam, website này cho phép người sử dụng là doanh nghiệp đăng ký bán hàng trực tiếp đến người tiêu dùng tại từng gian hàng.

Lazada Thái Lan (lazada.co.th) - Trang web mua hàng Thái Lan online phổ biến nhất
Lazada Thái Lan (lazada.co.th) – Trang web mua hàng Thái Lan online phổ biến nhất

We Love Shopping (weloveshopping.com) – Trang web mua hàng Thái Lan có tuổi đời dài nhất

Đây là website bán hàng online có tuổi đời lớn nhất ở Thái Lan và có khá nhiều các mặt hàng được bày bán ở đây.

Danh mục hoạt động của We Love Shopping là

 • Trang sức
 • Đồng hồ Sức khỏe và Làm đẹp
 • Mẹ và bé
 • Điện tử
 • Nhà và Vườn

Trước đây, We love shopping là website số 1 Thái Lan về lĩnh vực Thương Mại điện tử nhưng do mấy năm gần đây có sự cạnh tranh quyết liệt của Lazada nên tụt xuống vị trí thứ 2. Tuy nhiên đây cũng là một website mua hàng Thái Lan online có lượt truy cập cao và lượng giao dịch khá lớn. Hàng hoá trên We love shopping cũng khá đảm bảo nên cũng là nguồn hàng tốt để nhập khẩu về Việt Nam để kinh doanh.

We Love Shopping (weloveshopping.com) - Trang web mua hàng Thái Lan có tuổi đời dài nhất
We Love Shopping (weloveshopping.com) – Trang web mua hàng Thái Lan có tuổi đời dài nhất

Tarad (tarad.com) – Trang web thương mại điện tử tương tự Shopee

Xếp sau 2 cái tên nổi bật ở trên chính là Tarad. Đây là website bán hàng trực tiếp từ người bán đến người mua. Vì cá nhân cũng được tham gia bán hàng tương tự Shopee ở Việt Nam.

Hàng hoá trên Tarad rất đa dạng và có nhiều sản phẩm giá cực thấp. Tuy nhiên không giống 2 website bán hàng được nêu lên ở trên thì đây là web bán hàng của nhiều cá nhân với nhau cho nên uy tín và chất lượng sản phẩm bạn cũng cần chú ý khi mua hàng.

Hiện tại việc truy cập vào Tarad rất khó do phải thay đổi IP. Tarad đang khoá không cho phép người Việt truy cập vào website và mua hàng.

Tarad (tarad.com) - Trang web thương mại điện tử tương tự Shopee
Tarad (tarad.com) – Trang web thương mại điện tử tương tự Shopee

Looksi (looksi.com)

Được ví là zalora của Thái Lan, looksi cũng tập trung vào việc bán lẻ hàng thời trang và mỹ phẩm trực tuyến cho người tiêu dùng cá nhân.

Sau khi Zalora rời bỏ Việt Nam và Thái Lan năm 2017, nhiều website bán lẻ hàng thời trang xuất hiện để thay thế và Looksi là một website nằm trong số đó. Họ có tốc độ tăng trưởng ấn tượng và hiện giờ đã có hơn 500 nhãn hàng, 50,000 sản phẩm được bày bán online với hàng trăm dòng hàng ra mắt mới mỗi tuần.

Nếu quý khách cần mua hàng thời trang Thái Lan chất lượng cao có thể truy cập website và lựa chọn cho mình một bộ đồ thật vừa ý. Website được thiết kế với 2 ngôn ngữ chính đó là Thái Lan và English. Vì vậy mà không quá khó khăn cho người Việt Nam khi mua hàng.

BigC Thái Lan (cmart.co.th) – Yên tâm order hàng online Thái Lan

Ở Thái Lan người ta thường gọi BigC với tên gọi là Cmart. Thay vì đến trực tiếp BigC các bạn có thể xem qua website và lựa chọn sản phẩm. Xem các sản phẩm được bày bán ở BigC và có trên Cmart nên bạn hoàn toàn an tâm là mình sẽ không bỏ lỡ bất cứ sản phẩm nào khi mua hàng.

Website chấp nhận thanh toán bằng nhiều hình thức như visa, mastercard. . do đó khá thuận lợi trong việc mua sắm.

Nếu địa điểm nhận hàng của bạn ở Bangkok, Nonthaburi, Pathum Thani hay Samutprakarn thì còn có thể được giảm chi phí vận chuyển khi mua hàng trên 2000 Baht.

Những ngành hàng Thái Lan có trong Cmart:

 • Điện thoại và máy tính bảng
 • Thiết bị tiêu dùng
 • Nhà xây dựng nội thất
 • Nhà ở và nhà bếp
 • Sức khoẻ và thẩm mỹ
 • Mom – Baby & Kids

Central Thailand (central.co.th) – Trang web mua hàng thời trang và mỹ phẩm Thái lan trực tuyến

Central là một website bán các mặt hàng thời trang và mỹ phẩm với nhiều thương hiệu uy tín và chất lượng. Là nền tảng bán hàng online của Central Thái Lan và có khá nhiều sản phẩm chất lượng được bán ở đây.

Central Group là tập đoàn lớn thứ 3 Thái Lan với doanh thu năm 2016 là trên 9.98 tỷ USD trên tất cả mọi lĩnh vực hoạt động và bán lẻ chiếm phần lớn trong số đó.

Có thể bạn sẽ ngạc nhiên với thông tin Central Group cũng là chủ sở trường của BigC/Cmart và Looksi.

Central Thailand (central.co.th) - Trang web mua hàng thời trang và mỹ phẩm Thái lan trực tuyến
Central Thailand (central.co.th) – Trang web mua hàng thời trang và mỹ phẩm Thái lan trực tuyến

Konvy Thái Lan (konvy.com) – Website bán hàng mỹ phẩm Thái Lan uy tín dành cho người tiêu dùng

Nếu bạn là một người yêu thích mỹ phẩm thì Konvy sẽ là website không thể bỏ qua. Đây là website chuyên bán hàng mỹ phẩm với nhiều thương hiệu lớn của Châu u lẫn Châu Á. Đặc biệt là những thương hiệu của Hàn Quốc và Nhật Bản.

Website này cũng có nhiều chương trình khuyến mãi với nhiều mức giảm rất lớn do đó bạn có thể mua được nhiều mặt hàng mỹ phẩm với giá cực tốt.

Konvy Thái Lan (konvy.com) - Website bán hàng mỹ phẩm Thái Lan uy tín dành cho người tiêu dùng
Konvy Thái Lan (konvy.com) – Website bán hàng mỹ phẩm Thái Lan uy tín dành cho người tiêu dùng

Giá trị thực mà website bán hàng trực tuyến của Thái Lan mang lại cho quý khách hàng

 • Người tiêu dùng có thể mua sắm nhiều sản phẩm mình ưa thích từ những website bán hàng online Thái Lan hoặc tìm mua tại một số khu trung tâm mua sắm tại Thái Lan. Khách hàng trên website chỉ cần gửi yêu cầu thì sẽ được chủ doanh nghiệp giải quyết nhanh chóng nhất.
 • Khi đặt hàng người tiêu dùng sẽ được nhận trực tiếp và được thanh toán tiền hàng khi được đến tận nhà với chất lượng và giá cả phù hợp.
 • Thủ tục bán hàng và thanh toán sẽ được triển khai nhanh chóng để giảm bớt thời gian chậm nhất là khoảng 1 tuần là toàn bộ sản phẩm, dịch vụ của bạn sẽ được giao tận nhà.
 • Các website bán hàng online tại Thái Lan để nâng cao chất lượng dịch vụ của mình bằng lòng trung thành và sự uy tín của mình một cách tốt nhất.
 • Các chế độ bảo hành hay khuyến mãi sẽ được những chủ doanh nghiệp qua website sẽ thông báo trực tiếp cho bạn nhằm có được sự thân thiện nhất với người sử dụng.
Giá trị thực mà website bán hàng trực tuyến của Thái Lan mang lại cho quý khách hàng
Giá trị thực mà website bán hàng trực tuyến của Thái Lan mang lại cho quý khách hàng

Trong bài báo trên, Đức Transport hy vọng đã cung cấp những thông tin cần thiết của các trang web order hàng Thái Lan đến quý khách hàng để có thể tự mình order. Nếu quý khách hàng có bất cứ thông tin nào không rõ ràng bạn có thể để lại bình luận bên dưới để được Đức Transport trả lời chính xác và nhanh chóng nhất.

Dịch vụ trang web order hàng thái lan trọn gói 

Bạn đang cần tìm tìm dịch vụ trang web order hàng thái lan trọn gói từ A-Z:

 • Lấy hàng tại xưởng nhà sản xuất,
 • Book tàu vận chuyển đường biển về cảng
 • Xin giấy phép hoặc làm các thủ tục hải quan kiểm tra chuyên ngành (nếu có)
 • Khai báo và thông quan hải quan
 • Vận chuyển từ cảng đến tận kho của bạn
 • Tham vấn giá sau thông quan (nếu có)
 • Hỗ trợ làm dịch vụ trang web order hàng thái lan
 • Kinh nghiệm dày dạn, xử lí các vấn đề triệt để, hiệu quả.
 • Giá cả hợp lý, rẻ nhất thị trường.
 • Quy trình làm dịch vụ trang web order hàng thái lan chuyên nghiệp, đầy đủ tính pháp lí.
 • Đảm bảo tiến độ nhập khẩu thông quan hàng hóa.
 • Sẵn sàng tháo gỡ mọi vấn đề phát sinh mà doanh nghiệp vướng mắc trong quá trình làm sử dụng dịch vụ trang web order hàng thái lan của chúng tôi

Ngoài trang web order hàng Thái Lan chúng tôi chuyên làm

 • App mua hàng Thái Lan
 • Order hàng Thái Lan về Việt Nam
 • Hàng Thái Lan chính hãng
 • Mua hàng online ở Thái Lan
 • Trang web bán sỉ hàng Thái
 • Dịch vụ hải quan trọn gói
 • Dịch vụ khai báo hải quan tại đà nẵng
 • Dịch vụ khai báo hải quan đồng nai
 • Dịch vụ khai báo hải quan hải phòng
 • Dịch vụ khai báo hải quan nội bài
 • dịch vụ khai báo hải quan tại hà nội
 • Dịch vụ vận chuyển quốc tế

Thông tin liên hệ trang web order hàng thái lan

VP HẢI PHÒNG

LP Building, 508, Lê Thánh Tông, Q. Ngô Quyền, Tp. Hải Phòng

Phone: 0909 891 672

Email: quangduc@atl.vn

VP BÌNH DƯƠNG

Đường số 19, KDC Vĩnh Tân, KCN Vipsip 2A, Tân Uyên, Bình Dương, Việt Nam

Phone: 0909 891 672

Email: quangduc@atl.vn

VP HÀ NỘI

Tầng 6, 116 Trung Liệt, Quận Đống Đa, Hà Nội , Việt Nam

Phone: 0909 891 672

Email: quangduc@atl.vn

VP ĐÀ NẴNG

292 Đường 2/9 Quận Hải Châu, Thành Phố Đà Nẵng

Phone: 0909 891 672

Email: quangduc@atl.vn

Mọi chi tiết xin liên hệ:
Mr.Đức 0909891672
Mr.Dugly 0804141989
Website: Vantaiquocte365.vn
Trụ sở chính: 45 Nguyễn Thượng Hiền, Phường 5, Bình Thạnh, Thành phố Hồ Chí Minh.

Bài viết liên quan:

Vận chuyển hàng thái lan về hà nội

Vận Chuyển Hàng Từ Thái Lan Về Việt Nam

Vận Chuyển Hàng Từ Songkhla Về Việt Nam

Vận Chuyển Hàng Từ Lat Krabang Về Việt Nam

Vận Chuyển Hàng Từ Laem Chabang Về Việt Nam

Dịch Vụ Vận Chuyển Hàng Từ Băng Cốc Về Việt Nam

Gửi hàng đi Thái Lan