Nhu cầu vận chuyển đường biển đi cảng PortLand để chuyển hàng hóa đến Mỹ ngày một tăng. Các thông tin về giá cả, thời gian vận chuyển được nhiều khách hàng quan tâm khi sử dụng dịch vụ này. Hãy cùng Đức Transport tìm hiểu các thông tin về dịch vụ này nhé!

Đôi nét về cảng biển PortLand Mỹ

Cảng Portland là 1 trong các cảng biển tại Mỹ nằm trong thành phố tại bang Maine, Hoa Kỳ. Đây là thành phố lớn nhất bang và là quận lỵ quận Cumberland. Thành phố có diện tích  km², dân số theo điều tra dân số Hoa Kỳ 2010 là 66.194 người còn vùng đô thị có dân số 500.000 người, chiếm hơn 1/3 dân số bang Maine.

Thành phố có phố cổ dọc theo bến cảng Portland tại cửa sông Fore và thuộc khu nghệ thuật và chạy dọc phố Congress ở trung tâm thành phố. Portland Head Light nằm ở Cape Elizabeth gần đó và đánh dấu cổng vào bến cảng Portland.

Các hình thức vận chuyển hàng hóa bằng đường biển phổ biến hiện nay

– Vận chuyển hàng lẻ (LCL): Nếu khách hàng có khối lượng hàng hóa ít, sẽ được ghép cùng hàng hoá của các chủ hàng khác trong cùng 1 container với điều kiện chung thời gian và tuyến vận chuyển.

– Vận chuyển hàng nguyên container (FCL): Nếu bạn có lượng hàng hóa đủ lớn để đóng vừa hàng hóa trong cùng 1 container hoặc nhiều container.

– Vận chuyển hàng rời, hàng tàu chuyến (Bulk): Nếu hàng hoá của bạn có đặc tính hàng hóa là dạng hàng không đóng gói (nông sản như: gạo, ngô, đậu tương,… hoặc khoáng sản như: than, đá dăm, quặng,…) hoặc các dạng hàng máy móc, cấu kiện có kích thước rất lớn, vượt qua sức chứa giới hạn của container.

Cảng PortLand

Gửi Hàng Đi cảng PortLand như thế nào?

Vận chuyển đường biển đi cảng PortLand là hình thức vận chuyển đang dần phổ biến và được nhiều người ưa chuộng hiện nay. Yếu tố mà mọi người quan tâm khi tìm hiểu về dịch vụ ship hàng đường biển đi PortLand bao gồm:

Lịch tàu vận chuyển hàng hóa đường biển đi cảng PortLand

Nắm bắt được lịch tàu vận chuyển luôn là yếu tố quan trọng đối với các chủ hàng và các doanh nghiệp để dễ dàng sắp xếp và lên kế hoạch vận chuyển hàng hoá. Dưới đây là một số lịch tàu đi từ các cảng biển của Việt Nam đi PortLand:

 • Lịch tàu đi PortLand từ Hải Phòng: Khởi hành vào các ngày thứ 3 và thứ 5 hàng tuần
 • Lịch tàu đi PortLand từ HCM: KHởi hành vào các ngày thứ 2 và chủ nhật hàng tuần\

Lưu ý: Lịch tàu có thể thay đổi do nhiều lý do, bởi vậy liên hệ với đội ngũ nhân viên Đức Transport để được nhân viên tư vấn chi tiết.

Thời gian vận chuyển hàng hóa đường biển đi cảng PortLand

Vận chuyển hàng đường biển thường áp dụng cho các mặt hàng cồng kềnh, nặng ký, số lượng lớn. Thời gian vận chuyển đối với tuyến đường biển từ Việt Nam đi cảng PortLand thường dài hơn so với đường hàng không, vào khoảng 30-45 ngày. Tuy nhiên có thể thay đổi bởi lý do thời tiết hay vấn đề khai báo hải quan,….

Cách tính cước vận chuyển đường biển đi cảng PortLand

Vận chuyển hàng  thường tính cước phí vận theo trọng lượng hoặc thể tích của lô hàng theo công thức:

 • Thể tích lô hàng (m3)= Chiều dài kiện hàng x Rộng x Cao (m)(m3).

Nếu địa chỉ nhận hàng ở vùng xa khu vực trung tâm thành phố hoặc xa địa chỉ cảng thì khách hàng cần đóng thêm một khoản phụ phí vận chuyển nội địa.

Mức giá có thể thay đổi vào các dịp lễ lớn hay lý do dịch bệnh. Bảng giá số liệu này chỉ mang tính chất tham khảo, nếu bạn có giá chính xác vui lòng liên hệ với chúng tôi để được tư vấn.

Bảng giá vận chuyển đường biển đi cảng PortLand (Tạm tính) USD
Cảng đi Cảng đến Cont 20 Cont 40 Hàng lẻ Thời gian vận chuyển
HCM PortLand 1.500 2.500 250 USD/1CBM 45 ngày
HP PortLand 1.800 2.800 270 USD /1CBM 45 ngày

Local charge cont: THC/SEAL/BILL/TELEX/AMS…

Local charge hàng lẻ: THC/CFS/EBS/AMS/DDC….

Ưu và nhược điểm khi vận chuyển hàng hóa đường biển cảng PortLand

Vận chuyển hàng đi Mỹ bằng đường biển qua cảng PortLand được sử dụng để vận chuyển các loại hàng hoá khác nhau.

Ưu điểm:

 • Vận chuyển bằng đường biển không hạn chế cả về kích thước, số lượng, chủng loại hàng hoá, giúp các doanh nghiệp giải quyết bài toán vận chuyển được dễ dàng, tiện lợi hơn.
 • Vận chuyển hàng hoá với số lượng lớn, kích thước lớn cồng kềnh hơn so với vận chuyển hàng hóa bằng đường hàng không.
 • Chi phí vận chuyển rẻ hơn so với đường hàng không. Bên cạnh đó, chúng có thể vận chuyển 1 lần với số lượng lớn nên cũng tối ưu chi phí hơn.
 • Cước thuế hàng hoá phải chịu rẻ hơn so với thông quan bằng đường máy bay. 
 • Giảm thiếu nhiều rủi ro hư hỏng và thất lạc hàng hoá do chúng được bảo quản trong các thùng container chuyên dụng, chắc chắn và đảm bảo an toàn.

Nhược điểm:

 • Thời gian vận chuyển dài hơn do tốc độ cũng như quãng đường vận chuyển xa hơn so với đường hàng không.  Vì vậy những đơn hàng cần gấp hoặc nhanh hư hỏng không thể áp dụng cho hình thức vận chuyển này.
 • Thủ tục nhận hàng đối với vận tải đường biển phức tạp và nhiều thủ tục, quy định hơn so với hình thức vận chuyển bằng đường hàng không.

Các loại hàng hóa vận chuyển bằng đường biển đi PortLand

Những loại hàng hóa mà công ty vận chuyển đường biển quốc tế của chúng tôi nhận chuyển cho khách hàng thường bao gồm các tiêu chí sau:

 • Những loại hàng hóa linh kiện đóng thùng như xe ô tô các máy móc thiết bị có khả năng chống sốc không tốt và đòi hỏi vận chuyển êm ái bằng đường biển.
 • Các loại hàng hóa to lớn có khối lượng hay thể tích lớn như các loại gạo, gỗ, kim loại hàng nguy hiểm thì chúng tôi vận chuyển theo một quy trình an toàn đặc biệt.
 • Các loại hàng hóa có giá trị không cao với số lượng lớn và không đòi hỏi quá nhiều về tính bảo mật.
 • Hàng thủ công mỹ nghệ: tranh ảnh, sơn mài, tre nứa,…
 • Các loại hàng hóa khác: dây dẫn điện, gốm sứ, nội thất,…
 • Linh kiện, phụ tùng của các thiết bị: bát, đũa, nồi niêu, xoong, chảo, giường, tủ lạnh, TV, máy điều hòa, lò vi sóng, thiết bị làm lạnh,…
 • Các loại mỹ phẩm đến từ mọi thương hiệu như: NYX, Mac, inisfree, skinfood, the facashop, the body shop, natủeal punlic,….
van-chuyen-duong-bien-di-cang-portland-re

Một số lưu ý khi vận chuyển đường biển đi cảng PortLand

Để chuẩn bị cho vận chuyển các đơn hàng bằng đường biển thì việc đóng hàng có vai trò rất quan trọng. Việc đóng hàng đúng quy trình sẽ giúp đảm bảo được an toàn, tránh trường hợp bị xô lệch khi vận chuyển hàng hoá.

 • Trước khi đóng hàng, cần kiểm tra cẩn thận số lượng bao bì, vỏ bọc, thùng container có điều kiện tốt nhất.
 • Nếu hàng hoá không đồng nhất, nên để những hàng hóa nặng, kích thước lớn ở dưới, hàng hoá nhẹ, nhỏ hơn bên trên.
 • Hàng hoá phải được phân bố trải đều toàn bộ diện tích thùng, trọng tâm hàng hoá phải trùng với trọng tâm của container.
 • Cố định hàng hoá, không dịch chuyển, không bị xô ngã bằng cách cột và chằng dây chắc chắn.

Quy trình vận chuyển đường biển đi cảng PortLand tại Đức Transport 

Quy trình vận chuyển đường biển đi cảng PortLand rất đơn giản và tiện lợi giúp khách hàng tiết kiệm tối đa thời gian và chi phí để được xuất cảng sớm nhất.

 • Bước 1: Khách hàng có nhu cầu  gửi hàng theo hình thức vận tải đường biển đi cảng PortLand liên hệ ngay tới cho Đức Transport. Đội ngũ nhan viên sẽ tiếp nhận thông tin, yêu cầu của khách hàng để tư vấn và lấy các thông tin cần thiết để liên hệ và lấy hàng.
 • Bước 2: Khách hàng sẽ được nhân viên tư vấn về cước vận tải tàu biển Việt nam, PortLand, nếu khách hàng đồng ý thì 2 bên sẽ tiến hành ký hợp đồng.
 • Bước 3: Đức Transport thực hiện các thủ túc khai báo hải quan, thông quan hàng hoá và tiến hành việc kiểm tra hàng hoá thực tế theo đúng quy định của hải quan để hoàn thành các giấy tờ cần thiết.
 • Bước 4: Vận chuyển hàng hoá tới kho lưu trữ đến bến cảng, kiểm tra trước khi đưa lên boong tàu.
 • Bước 5: Hàng hoá được xếp lên tàu và bắt đầu vận chuyển theo thời gian trong hợp đồng
 • Bước 6: Khi hàng hoá cập bến, chúng sẽ được dỡ xuống và liên hệ với người nhận để nhận hàng.

Đức Transport – đơn vị vận chuyển đường biển đi cảng PortLand giá rẻ, uy tín 

Đức Transport là đơn vị chuyên vận chuyển hàng đi quốc tế, đã có nhiều năm làm việc và uy tín trong lĩnh vực này. Đức Transport được nhiều khách hàng, doanh nghiệp tại Việt Nam tin tưởng sử dụng và giới thiệu với các cam kết:

 • Gửi hàng nhanh chóng, siêu tốc.
 • Bảo hiểm 100% giá trị hàng hoá.
 • Quy trình làm việc và xử lý thủ tục chuyên nghiệp.
 • Bảo vệ tốt hàng hoá trong suốt quá trình vận chuyển.
 • Giá thành tốt nhất trên thị trường, ưu đãi cho khách hàng.

Năng lực khai báo hải quan của Đức Transport

 1. Đội ngũ nhân viên chứng từ và giao nhận 30 người rành về thủ tục, nghiệp vụ giải quyết, tư vấn các vấn đề liên quan.
 2. Năng lực khai báo và giao nhận: 2000-4000 tờ khai 1 tháng.
 3. Văn phòng và chi nhánh: Hồ Chí Minh, Bình Dương, Đồng Nai, Hà Nội và Hải Phòng.
 4. Chúng tôi là đối tác với nhiều doanh nghiệp Nhật Bản, Hàn Quốc, Trung Quốc, Pháp, Đức, Mỹ, Singapore,….. xuất khẩu với Việt Nam.
 5. Đội xe vận chuyển và kho trung chuyển hàng hóa: xe tải (1,8 – 5 tấn) 8 chiếc, xe container 20 chiếc, xe cẩu và nâng hàng hóa:  4 chiếc. Kho tại bến xe Miền Nam và chành vận chuyển tại đường Thành Thái.

Mọi chi tiết xin liên hệ:
Mr.Đức 0909891672
Mr.Dugly 0804141989
Website: Vantaiquocte365.vn
Trụ sở chính: 45 Nguyễn Thượng Hiền, Phường 5, Bình Thạnh, Thành phố Hồ Chí Minh.

Bài viết liên quan:

Vận Chuyển Đường Biển Đi Los Angeles

Vận Chuyển Đường Biển Đi Long Beach

Vận Chuyển Đường Biển Đi Cảng Seattle

Vận Chuyển Đường Biển Đi Cảng OakLand

Vận Chuyển Đường Biển Đi Cảng Norfolk

Vận Chuyển Đường Biển Đi Cảng New York

Vận Chuyển Đường Biển Đi Cảng New Orleans

Vận Chuyển Đường Biển Đi Cảng Miami

Vận Chuyển Đường Biển Đi Cảng Houston

Vận Chuyển Đường Biển Đi Cảng Chicago

 

Trả lời