Hiện nay,vận chuyển hàng từ Thái Lan về Hà Nội đang là một điều khiến nhiều quý khách hàng e ngại trong việc bán và mua sắm  các sản phẩm ở ngoài nước. Vậy bài viết dưới đây của Đức Transport sẽ giúp bạn hiểu rõ hơn  và cũng như có cái nhìn tổng quát nhất về vận chuyển hàng từ Thái Lan về Hà Nội nhé!

Tại sao hàng Thái Lan được ưa chuộng tại Hà Nội?

Nhắc đến hàng Trung Quốc, người tiêu dùng nước ngoài đều không tránh được sự e ngại, trong khi đó việt nam lại ưa chuộng hàng Thái Lan. Theo ước tính, riêng năm 2014, Việt Nam đã chi 7,1 tỷ USD để nhập khẩu hàng hoá Thái Lan về tiêu thụ. Đến năm 2015, con số trên đã tăng lên 8,3 tỷ USD và liên tục tăng trong các năm trở lại đây. Hỏi tại sao hàng Thái Lan lại ngày càng được thị trường Việt Nam, đặc biệt là người dân Hà Nội ưa chuộng đến thế? Có một số lý do chủ yếu là:

Tại sao hàng Thái Lan được ưa chuộng tại Hà Nội
Tại sao hàng Thái Lan được ưa chuộng tại Hà Nội

Quy định mặt hàng Thái Lan có chất lượng cao

Đây là lý do quan trọng nhất tạo ra sự lựa chọn của người tiêu dùng Hà Nội với hàng Thái Lan. Các mặt hàng Thái Lan đều được sản xuất trên hệ thống dây chuyền tiên tiến và áp dụng nhiều tiêu chuẩn nghiêm ngặt nhằm bảo đảm chất lượng sản phẩm. Chất lượng hàng Thái Lan theo nhận định của nhiều người có thể tương đương với hàng hoá xuất xứ từ Châu Âu.

Quy định mặt hàng Thái Lan có chất lượng cao
Quy định mặt hàng Thái Lan có chất lượng cao

Những mặt hàng Thái Lan có giá rẻ nhất

Hiện nay, tại Việt Nam nói chung và Hà Nội nói riêng, nhiều bạn có thể dễ dàng mua được những hàng hoá Trung Quốc giá rẻ. Tiêu dùng tiềm ẩn theo đó là các rủi ro không lường được chất lượng. Hàng Thái Lan có giá thành cao hơn so với hàng Trung Quốc nhưng chất lượng cách biệt hoàn toàn. Chính vì thế, xét chung lại thì giá thành của hàng hoá Thái Lan là phù hợp để người tiêu dùng có thể sử dụng.

Hàng Thái Lan đa dạng và phong phú về mẫu mã, chủng loại:

Nhiều sản phẩm hàng hoá Thái Lan được đầu tư rất kỹ lưỡng về khâu thiết kế mẫu mã cho nên hầu hết các sản phẩm đều trông khá đẹp mắt và hấp dẫn với người tiêu dùng. Bên cạnh đó, số lượng mẫu mã, chủng loại của các mặt hàng Thái Lan cũng đa dạng và phong phú để người tiêu dùng có thể dễ dàng lựa chọn tuỳ theo nhiều mục đích sử dụng khác nhau.

Chính những lý do kể trên, còn một lý do rất khác nữa là Việt Nam và Thái Lan cùng nằm trong khu vực ASEAN và khu vực tiểu vùng sông Mê Kông. Chính vì vậy, quan hệ thương mại song phương được Chính phủ hai bên xúc tiến ngày càng nhiều trong vài năm trở lại đây. Các hội chợ giới thiệu hàng Thái Lan xuất hiện rất nhiều tại Việt Nam nói chung và Hà Nội nói riêng, để người tiêu dùng Hà Nội biết, tìm hiểu và sử dụng hàng Thái Lan ngày một nhiều hơn.

Những mặt hàng Thái Lan có giá rẻ nhất
Những mặt hàng Thái Lan có giá rẻ nhất

Những mặt hàng Thái Lan nên vận chuyển về Hà Nội để kinh doanh

Nếu muốn kinh doanh mặt hàng Thái Lan thì khách hàng tại Hà Nội cần chú ý vào các loại mặt hàng được nhiều người tiêu dùng ưa chuộng. Một số mặt hàng Thái Lan cần ưu tiên vận chuyển về Hà Nội để kinh doanh gồm:

 • Phụ tùng, phụ kiện ô tô, xe máy Thái Lan: Đây là mặt hàng rất được người tiêu dùng ưa chuộng vì chất lượng tốt, giá thành rẻ và mẫu mã đẹp, đa dạng. Đặc biệt là mặt hàng phụ kiện thời trang dùng cho ô tô, xe máy thái lan được giới trẻ yêu thích.
 • Trang sức Thái Lan: những sản phẩm trang sức có xuất xứ từ Thái Lan như hoa tai, nhẫn, dây chuyền được chế tác bằng bạc Thái, vòng tay chỉ đỏ may mắn, . .. là mặt hàng trang sức tiêu thụ rất tốt tại thị trường Hà Nội.
 • Đồ gia dụng Thái Lan: Đây là những loại hàng nhận được khá nhiều sự chú ý của các bà nội trợ. Các loại giường, tủ áo, kệ đựng đồ, . .. với khá nhiều mẫu mã và màu sắc phù hợp với sở thích của bạn.
 • Áo quần, vải vóc Thái Lan: Đây là mặt hàng được tiêu thụ khá nhiều tại thị trường Hà Nội.
 • Các loại trái cây Thái: Những loại quả quen thuộc như Bưởi, Cam, Chanh, Đào, Dứa, . .. có xuất xứ từ Thái Lan rất được người Hà Nội ưa chuộng.
 • Các loại cây trồng, hoa: Được biết đến nhiều nhất với Bưởi, Lan, . .. những loại giống cây trồng và hoa có xuất xứ từ Thái Lan là một gợi ý không tồi cho kế hoạch kinh doanh của bạn.
Những mặt hàng Thái Lan nên vận chuyển về Hà Nội để kinh doanh
Những mặt hàng Thái Lan nên vận chuyển về Hà Nội để kinh doanh

Cách lựa chọn Công ty vận chuyển hàng Thái Lan tại Hà Nội uy tín.

Việc lựa chọn được công ty vận chuyển hàng Thái Lan tại Hà Nội có uy tín sẽ quyết định rất nhiều sự thành công trong việc kinh doanh của bạn. Một vài kinh nghiệm để lựa chọn được công ty vận chuyển hàng Thái Lan uy tín có thể tóm gọn như sau:

 • Công ty có kinh nghiệm trong việc vận chuyển hàng từ Thái Lan về Hà Nội:
 • Có kinh nghiệm sẽ giúp giải quyết nhanh gọn những vấn đề nảy sinh (nếu có) và bảo vệ quyền lợi của khách hàng tối đa.
 • Công ty có năng lực vận chuyển mạnh:

Nên lựa chọn công ty vận chuyển có trụ sở tại Thái Lan giúp việc kiểm kê sản phẩm được chính xác và hạn chế các sai sót không đáng có. Năng lực vận chuyển còn thể hiện ở việc đưa hàng Thái Lan về Hà Nội qua nhiều con đường như đường hàng không, đường bộ, đường biển.

 • Công ty có gói bảo hiểm toàn bộ lô hàng:

Đây là thông tin rất hữu ích, đặc biệt với các lô hàng có giá trị cao. Lựa chọn công ty vận chuyển có gói bảo hiểm cho lô hàng sẽ hạn chế tối đa các rủi ro mà khách hàng có thể gặp phải.

 • Công ty có giá cước hấp dẫn:

Nếu có hai công ty vận chuyển thoả mãn những điều kiện kể trên thì khách hàng nên lựa chọn công ty có giá cước hấp dẫn hơn nhằm tiết kiệm chi phí cho lô hàng và thuận lợi hơn trong việc kinh doanh.

Cách lựa chọn Công ty vận chuyển hàng Thái Lan tại Hà Nội uy tín
Cách lựa chọn Công ty vận chuyển hàng Thái Lan tại Hà Nội uy tín

Cách thức tự order hàng Thái Lan tại Hà Nội

Nếu muốn tự order hàng Thái Lan tại Hà Nội, quý khách cần tìm hiểu nguồn hàng Thái Lan. Có thể tìm hiểu nguồn gốc từ những khu chợ lớn ở Thái Lan hoặc tìm trên web mua hàng tại Thái. Từ đó liên hệ với người bán nhằm tìm hiểu thêm thông tin để tham khảo giá và nhận đơn hàng khi order hàng tại Hà Nội.

Cách thức trực tiếp order hàng Thái nghe thì rất dễ dàng, tuy nhiên lại có nhiều khó khăn, trở ngại đối với khách hàng tại Hà Nội. Lý do là trang web bán hàng Thái Lan không phổ biến rộng rãi bằng web bán hàng của nhiều quốc gia khác. Nếu tìm được link web mua hàng thì bạn khó biết được uy tín của người bán khi tiến hành những giao dịch order hàng Thái Lan tại Hà Nội bán buôn. Do vậy, cách thức order hàng Thái rất ít khi được nhiều chủ shop sử dụng. Thay vào đó, họ sẽ thuê người chuyên order và vận chuyển hàng Thái Lan tại Hà Nội.

Cách thức tự order hàng Thái Lan tại Hà Nội
Cách thức tự order hàng Thái Lan tại Hà Nội

Đức Transport nhận vận chuyển hàng Thái Lan tại Hà Nội uy tín, giá rẻ.

Với gần 10 năm tham gia lĩnh vực mua sắm và vận chuyển hàng Thái Lan tại Hà Nội nói riêng và Việt Nam nói chung Đức Transport đã phục vụ cho hàng ngàn khách hàng trên khắp cả nước. Chúng tôi có kho bãi tại Thái Lan vì vậy việc kiểm tra lô hàng của quý khách hàng sẽ vô cùng dễ dàng. Đức Transport Có thể hỗ trợ quý khách hàng khi:

 • Quý khách hàng tự đi sang Thái lấy hàng nhưng không tìm được công ty vận chuyển tại Hà Nội
 • Quý khách hàng giao dịch online nhưng không có địa chỉ tại Thái Lan đến nhận hàng và vận chuyển về Hà Nội
 • Quý khách hàng muốn kinh doanh hàng Thái Lan nhưng không biết bắt đầu từ đâu.
Đức Transport nhận vận chuyển hàng Thái Lan tại Hà Nội uy tín, giá rẻ
Đức Transport nhận vận chuyển hàng Thái Lan tại Hà Nội uy tín, giá rẻ

 Bài viết ở trên Đức Transport có lẽ cũng đã giúp bạn hiểu rõ hơn về cách vận chuyển này và có  được những thông tin cần thiết cho quý độc giả về vận chuyển hàng từ Thái Lan về Hà Nội . Mong rằng bài hướng dẫn ở trên sẽ có thể giúp bạn dễ dàng vận chuyển hơn và không gặp trục trặc. Nếu có vấn đề gì cần trao đổi xin vui lòng liên hệ trực tiếp Đức Transport.

Dịch vụ hải quan vận chuyển hàng từ Thái Lan về Hà Nội trọn gói 

Bạn đang cần tìm tìm dịch vụ hải quan vận chuyển hàng từ Thái Lan về Hà Nội trọn gói từ A-Z:

 • Lấy hàng tại xưởng nhà sản xuất,
 • Book tàu vận chuyển đường biển về cảng
 • Xin giấy phép hoặc làm các thủ tục hải quan kiểm tra chuyên ngành (nếu có)
 • Khai báo và thông quan hải quan
 • Vận chuyển từ cảng đến tận kho của bạn
 • Tham vấn giá sau thông quan (nếu có)
 • Hỗ trợ làm dịch vụ khai báo thủ tục hải quan vận chuyển hàng từ Thái Lan về Hà Nội
 • Kinh nghiệm dày dạn, xử lí các vấn đề triệt để, hiệu quả.
 • Giá cả hợp lý, rẻ nhất thị trường.
 • Quy trình làm dịch vụ thủ tục vận chuyển hàng từ Thái Lan về Hà Nội chuyên nghiệp, đầy đủ tính pháp lí.
 • Đảm bảo tiến độ nhập khẩu thông quan hàng hóa.
 • Sẵn sàng tháo gỡ mọi vấn đề phát sinh mà doanh nghiệp vướng mắc trong quá trình làm sử dụng dịch vụ thủ tục vận chuyển hàng từ Thái Lan về Hà Nội của chúng tôi

Ngoài dịch vụ thủ tục vận chuyển hàng từ Thái Lan về Hà Nội chúng tôi chuyên làm

 • Vận chuyển hàng Thái Lan về HCM
 • Vận chuyển hàng Thái Lan về Việt Nam
 • Dịch vụ hải quan trọn gói
 • Dịch vụ khai báo hải quan tại đà nẵng
 • Dịch vụ khai báo hải quan đồng nai
 • Dịch vụ khai báo hải quan hải phòng
 • Dịch vụ khai báo hải quan nội bài
 • Dịch vụ khai báo hải quan tại hà nội
 • Dịch vụ vận chuyển quốc tế

Thông tin liên hệ dịch vụ hải quan vận chuyển hàng từ Thái Lan về Hà Nội

VP HẢI PHÒNG

LP Building, 508, Lê Thánh Tông, Q. Ngô Quyền, Tp. Hải Phòng

Phone: 0909 891 672

Email: quangduc@atl.vn

VP BÌNH DƯƠNG

Đường số 19, KDC Vĩnh Tân, KCN Vipsip 2A, Tân Uyên, Bình Dương, Việt Nam

Phone: 0909 891 672

Email: quangduc@atl.vn

VP HÀ NỘI

Tầng 6, 116 Trung Liệt, Quận Đống Đa, Hà Nội , Việt Nam

Phone: 0909 891 672

Email: quangduc@atl.vn

VP ĐÀ NẴNG

292 Đường 2/9 Quận Hải Châu, Thành Phố Đà Nẵng

Phone: 0909 891 672

Email: quangduc@atl.vn

Mọi chi tiết xin liên hệ:
Mr.Đức 0909891672
Mr.Dugly 0804141989
Website: Vantaiquocte365.vn
Trụ sở chính: 45 Nguyễn Thượng Hiền, Phường 5, Bình Thạnh, Thành phố Hồ Chí Minh.

Bài viết liên quan:

Trang web order hàng thái lan

Vận Chuyển Hàng Từ Thái Lan Về Việt Nam

Vận Chuyển Hàng Từ Songkhla Về Việt Nam

Vận Chuyển Hàng Từ Lat Krabang Về Việt Nam

Vận Chuyển Hàng Từ Laem Chabang Về Việt Nam

Dịch Vụ Vận Chuyển Hàng Từ Băng Cốc Về Việt Nam

Gửi hàng đi Thái Lan