Liên minh Châu Âu (EU) là một thị trường quan trọng cho việc gửi hàng, đặc biệt với sự hiện diện đông đảo của cộng đồng người Việt và các nhu cầu vận chuyển đến các quốc gia như Pháp, Đức, Hà Lan, Ba Lan, Hungary, Bỉ, và nhiều nơi khác. Mặc dù Vương quốc Liên hiệp Anh và Bắc Ireland đã rời khỏi EU, nhưng chúng tôi vẫn cung cấp thông tin về cước phí gửi hàng đến Anh trong Bảng giá cước gửi hàng đi Châu Âu của chúng tôi.

Bạn cần gửi hàng đi Châu Âu giá rẻ ?

Mục Lục

Châu Âu là khu vực bao gồm 47 quốc gia và vùng lãnh thổ. Với diện tích khá lớn, nó được chia ra thành các khu vực như: Bắc Âu, Tây Âu, Trung Âu, Nam Âu. Nền kinh của cả châu lục này lại được đại diện bởi các nước trong Liên Minh Châu Âu (EU). Đây là một khối thịnh vượng chung với 26 nước. Tuy nhiên Anh đã tách ra khỏi khối EU vào năm 2019.

Châu Âu có nhiều nước, vậy bạn cần gửi hàng hóa đi nước nào sau đây: Anh, Đức, Thụy Điển, Nga, Tây Ban Nha, Ý, Đức, Pháp, Bỉ, Thụy Sĩ, Hà Lan, Áo…

Lý do mà Đức Transport cung cấp dịch vụ gửi hàng đi châu Âu giá rẻ bởi đây một trong những khu vực có đông đảo khách hàng cần gửi hàng đến đây. Khu vực EU có đông đảo kiều bào Việt hiện đang sinh sống, lượng du học sinh học, cũng như nhu cầu kinh doanh vận chuyển hàng hóa sang Châu Âu.

Gửi hàng đi Châu Âu giá rẻ
Gửi hàng đi Châu Âu giá rẻ

Bảng giá cước gửi hàng đi châu Âu

Bảng giá chuyên tuyến VIỆT NAM- CHÂU ÂU (Đã bao thuế nhập khẩu):

Giá gửi hàng từ Việt Nam đi Châu Âu chỉ từ 230.000VND/ 1kg.

 

LIÊN HỆ NHẬN BÁO GIÁ MR.QUANG 0985540905

 

Dịch vụ gửi hàng đi châu âu tại Đức transport với các tuyến như

Dịch vụ gửi hàng đi Châu Âu tại Đức có nhiều tuyến lựa chọn. Dưới đây là một số tuyến phổ biến như:

Gửi hàng đi Anh

– Thời gian vận chuyển: Thường mất từ 2-5 ngày làm việc.
– Loại hình vận chuyển: Có thể sử dụng dịch vụ vận chuyển đường bộ hoặc hàng không.

Gửi hàng đi Đức:

– Thời gian vận chuyển: Thông thường mất từ 3-7 ngày làm việc.
– Loại hình vận chuyển: Đa dạng, có thể sử dụng dịch vụ đường bộ hoặc hàng không.

Gửi hàng đi Pháp

– Thời gian vận chuyển: Thường mất từ 2-5 ngày làm việc.
– Loại hình vận chuyển: Đa dạng, bao gồm đường bộ và hàng không.

Gửi hàng đi Thuỵ Sĩ

– Thời gian vận chuyển: Thông thường mất từ 2-6 ngày làm việc.
– Loại hình vận chuyển: Đường bộ hoặc hàng không.

Gửi hàng đi Tây Ban Nha

– Thời gian vận chuyển: Thường mất từ 3-7 ngày làm việc.
– Loại hình vận chuyển: Có thể sử dụng dịch vụ đường bộ hoặc hàng không.

Gửi hàng đi Bồ Đào Nha

Thời gian vận chuyển: Thường mất từ 3-7 ngày làm việc.
Loại hình vận chuyển: Đa dạng, bao gồm đường bộ và hàng không.

Lưu ý rằng, thời gian vận chuyển và loại hình vận chuyển có thể thay đổi tùy theo từng nhà vận chuyển hoặc dịch vụ cụ thể mà bạn chọn. Để biết thông tin chi tiết hơn, bạn liên hệ với đội ngũ nhân viên của Đức Transport để biết thêm thông tin chi tiết!

Ngoài ra các nước sau đi từ 6-8 ngày

Áo , Bỉ, Hà Lan, Luxembourg, Cộng hòa Séc, Đan Mạch, Ba Lan, Monaco, Nước Ý, Hungary, Slovenia, Slovakia, Croatia, Litva, Latvia, Thụy Điển, Estonia, Phần Lan, Rumani

Quy trình gửi hàng đi châu Âu giá rẻ tại Đức Transport

Bạn đang ở đâu trên đất nước Việt Nam này, Hà Nội, TPHCM hay bất kỳ tỉnh thành nào đều áp dụng quy trình gửi hàng đi Châu Âu sau:

Bước 1: Liên hệ với chúng tôi

Đội ngũ nhân viên Đức Transport muốn biết bạn gửi mặt hàng gì và nước đến tại Châu Âu cụ thể là nước nào. Từ đó, nhân viên sẽ tư vấn và hướng dẫn thủ tục, giấy tờ cũng như những điều kiện khác để đơn hàng của khách được thông quan dễ dàng. Bên cạnh đó, việc bạn liên hệ trực tiếp sẽ biết rõ mặt hàng bạn cần gửi liệu có thể cho đi được không.

Bước 2: Gửi hàng về kho

Nếu khách đang ở Hồ Chí Minh, hãy gửi hàng hóa trực tiếp đến địa chỉ  45 Nguyễn Thượng Hiền, Phường 5, Bình Thạnh, Thành phố Hồ Chí Minh. Còn nếu khách ở tỉnh lẻ, có thể gửi hàng theo chành xe, hoặc dịch vụ ship hàng nội địa đều được. Chỉ cần gửi đúng địa chỉ, số điện thoại và tên người nhận là thành công.

Nhân viên kho sẽ làm việc mỗi ngày tại kho để nhận hàng và hỗ trợ đóng gói, kiểm kê cũng như tính phí vận chuyển hàng đi Châu Âu cho khách.

Bước 3: Kiểm kê hàng hóa

Việc kiểm tra hàng hóa sẽ giảm thiểu được tình trạng “tắc nghẽn” khi hàng hóa đi qua cửa hải quan. Vì sao gọi là “tắc nghẽn”, vì nếu đơn hàng của bạn có một mặt hàng nào đó bị cấm được đính kèm vào trong sẽ bị hải quan “làm khó” và không cho nguyên chuyến hàng đi luôn. Chúng tôi gọi đó là tắc nghẽn, hay “con sâu làm rầu nồi canh” là vậy.

Bước 4: Đóng gói hàng hóa

Việc đóng gói hàng hóa cần đúng theo tiêu chuẩn của ngành chuyển hàng quốc tế DHL. Do vậy, hãy để nhân viên Đức Transport có kinh nghiệm hỗ trợ khách hàng. Nhờ vậy, người gửi sẽ tiết kiệm được rất nhiều thời gian. Tại kho, chúng tôi có đầy đủ đồ nghề, đảm bảo người gửi không cần phải làm gì cả.

Bước 5: Gửi hàng

Sau khi đóng gói thì hàng hóa sẽ được chúng tôi bàn giao cho đơn vị vận chuyển. Chúng tôi sẽ cập nhật thời gian gửi

Quy trình gửi hàng đi châu Âu
Quy trình gửi hàng đi châu Âu

Cách tính khối lượng hàng hóa khi gửi hàng đi châu Âu

Thông thường, khi gửi hàng đi châu Âu, người gửi sẽ tính khối lượng thực tế của hàng để tính cước. Tuy nhiên, điều này không hoàn toàn chính xác.

Việc tính khối lượng hàng hóa và tính cước của đơn vị vận chuyển có 2 phương thức: khối lượng thực và thể tích. Giá cước sẽ được tính theo phương pháp có giá trị cao hơn.

Để tính khối lượng hàng hóa, ta thực hiện như sau:

Bước 1: Cân khối lượng thực tế của hàng.

Bước 2: Đóng gói hàng hóa và đo kích thước theo công thức: dài x rộng x cao : 5000 (cm) để tính khối lượng theo thể tích.

Bước 3: So sánh khối lượng với khối lượng theo thể tích thực. Nếu khối lượng theo thể tích lớn hơn khối lượng thực tế, thì cước phí sẽ tính theo khối lượng theo thể tích.

Ví dụ thực tế:

Kiện hàng của bạn có khối lượng thực tế là 10kg. Khi đóng gói, kiện hàng có kích thước: dài x rộng x cao = 50 x 40 x 40 (cm).

Khối lượng theo thể tích của kiện hàng: 50 x 40 x 40 : 5000 = 16 (kg).

Vậy, với kiện hàng này, bạn phải trả cước khi vận chuyển là 16kg.

Cách tính khối lượng hàng hóa khi gửi hàng đi châu Âu
Cách tính khối lượng hàng hóa khi gửi hàng đi châu Âu

Những mặt hàng được và không được phép chuyển phát nhanh đến Châu Âu

Dưới đây là danh sách các mặt hàng được phép và không được phép chuyển đến Châu Âu mà Đức Transport đang áp dụng.

Các loại hàng hóa có thể được gửi tới Châu Âu

Việc gửi hàng đi Châu Âu giá rẻ yêu cầu tuân thủ quy định, luật pháp của từng quốc gia. Không phải tất cả các sản phẩm đều được phép gửi sang thị trường này. Dưới đây là một số sản phẩm mà Đức Transport nhận chuyển phát nhanh đi Châu Âu:

 • Giấy tờ, hồ sơ, chứng từ, tài liệu… gửi cho đối tác hoặc khách hàng.
 • Bưu phẩm, quà tặng… cho người thân, bạn bè ở Châu Âu.
 • Thực phẩm khô, đặc sản khô, dụng cụ cá nhân…
 • Các sản phẩm điện tử, thiết bị cá nhân không chứa pin hay nam châm…
 • Các sản phẩm handmade, thủ công mỹ nghệ… đến bạn bè hoặc đối tác kinh doanh.
 • Quần áo, tranh ảnh, sách truyện…

Ngoài ra, Đức Transport có thể sắp xếp gửi một số loại hàng hóa đặc biệt khác đi Châu Âu theo yêu cầu với giá cước phù hợp nhất.

Các loại hàng hóa không được phép vào Châu Âu

Ngoài những sản phẩm được phép gửi sang Châu Âu thì cũng có các mặt hàng không được phép nhập vào các quốc gia này như:

 • Đồ uống có cồn, bia rượu.
 • Mặt hàng có giá trị đặc biệt: tác phẩm nghệ thuật, đồ thủ công mỹ nghệ…
 • Vũ khí, đạn dược, sinh vật sống, động vật hoang dã, vật gây cháy nổ nguy hiểm, ấn phẩm đồi trụy, chất kích thích, kim loại quý…

Thời gian vận chuyển và gửi hàng đi châu Âu giá rẻ là bao lâu?

Nếu bạn muốn gửi hàng từ Việt Nam đến Châu Âu, Đức Transport có thể cung cấp dịch vụ chuyển phát nhanh với giá rẻ trong khoảng 10 – 14 ngày làm việc. Tuy nhiên, thời gian này có thể thay đổi tùy thuộc vào điều kiện thời tiết khi gửi, vị trí của đích đến, tình hình dịch bệnh và thông tin người nhận.

Đức Transport có lịch bay 3-5 chuyến mỗi tuần và thời gian dự kiến để bay từ Hà Nội đến châu Âu là 5 ngày làm việc. Sau khi vận chuyển hàng hóa, mã theo dõi sẽ được kích hoạt và khách hàng sẽ nhận được hàng trong vòng 3 ngày sau đó.

Thời gian vận chuyển và gửi hàng đi châu Âu
Thời gian vận chuyển và gửi hàng đi châu Âu

Gửi hàng đi châu Âu sẽ gặp khó khăn gì?

Trong bối cảnh nhu cầu vận chuyển đến Châu Âu tăng cao, nhiều nhà vận chuyển quốc tế đã được thành lập trên thị trường. Điều này mang lại sự đa dạng cho người dùng, nhưng đồng thời cũng gây ra một số khó khăn khi gửi hàng đi Châu Âu.

 • Làm khách hàng mất phương hướng: Với hàng trăm công ty vận chuyển quảng cáo rầm rộ, người dùng thường bối rối không biết nên lựa chọn đơn vị nào. Khi không tìm hiểu kỹ, người dùng rất dễ chọn nhầm nơi kém uy tín.
 • Chi phí gửi hàng đi Châu Âu cao: Chi phí vận chuyển hàng hóa đi Châu Âu thường dao động ở mức khác nhau do chính sách dịch vụ khác biệt của từng đơn vị. Nếu thiếu sự tìm hiểu, khảo sát và so sánh giá cả, khách hàng có thể phải trả mức phí vận chuyển khá đắt tại các công ty ship hàng qua trung gian.
 • Bưu phẩm bị trả lại: Nếu quy trình đóng gói bưu kiện không chuẩn hoặc không làm đúng thủ tục hải quan, hàng hóa có thể bị trả về kho, dẫn đến mất thời gian và công sức.
 • Hàng hóa gặp sự cố: Đây là vấn đề thường xuyên xảy ra ở các nhà vận chuyển kém chuyên nghiệp. Trong quá trình vận chuyển, mặc dù hàng hóa đã được đóng gói kỹ lưỡng, nhưng vẫn có thể bị rơi vỡ, hư hỏng hoặc thất lạc.

Kinh nghiệm gửi hàng đi Châu Âu

Muốn hàng của bạn được gửi đi Châu Âu giá rẻ, hiệu quả và nhanh chóng, người gửi cần nắm những kinh nghiệm mà chúng tôi chia sẻ sau:

Lựa chọn những mặt hàng dễ gửi đi Châu Âu

Hàng hóa sẽ được phân loại khi trong quá trình gửi đi, có những loại hàng hóa dễ gửi đi thì thủ tục nhanh chóng, đơn giản và dễ xuất kho để nhận hàng. Bên cạnh đó, chi phí cũng thấp hơn so với những loại hàng hóa khó gửi, hàng đặc biệt hoặc hàng cồng kềnh. Trong trường hợp được chọn hàng hóa để gửi đi bạn nên chọn những mặt hàng dễ gửi để tiết kiệm chi phí.

Tăng số lượng hàng gửi đi, để giảm chi phí vận chuyển

Bất kỳ đơn hàng nào được gửi từ Việt Nam sang các nước Châu Âu đều có chi phí vận chuyển cao, đặc biệt là hình thức vận chuyển bằng đường hàng không. Đây là chi phí mặc định của thị trường, do vậy để tiết kiệm phí vận chuyển, người gửi có thể tăng số lượng hàng hóa.

Hàng càng nặng thì chi phí càng được giảm, đây là nguyên lý của các đơn vị vận chuyển gửi hàng từ Việt Nam qua các nước Châu Âu hay bất kỳ quốc gia nào trên thế giới.

Tìm kiếm đơn vị uy tín để gửi hàng đi Châu Âu giá rẻ

Đơn vị uy tín là những đơn vị có kinh nghiệm lâu năm trong việc gửi hàng từ Việt Nam sang các nước Châu Âu. Vì họ có kinh nghiệm và kiến thức, nên việc xử lý giấy tờ, giải quyết rắc rối cho người gửi hàng dễ dàng, nhanh chóng. Đặc biệt, đối với những đơn vị uy tín sẽ đảm bảo những quyền lợi cho người gửi hàng ở mức cao nhất.

Đức Transport là một trong những đơn vị uy tín, là dịch vụ gửi hàng đi Châu Âu giá rẻ, đảm bảo quyền lợi cho khách hàng ở mức cao nhất.

Các thế mạnh của Đức Transport khi Gửi Hàng Đi Châu Âu

Đức Transport vượt trội hơn so với những đối thủ khác trên thị trường bởi chúng tôi có các thế mạnh sau:

 • Đội ngũ nhân lực vững vàng: Đó là đội ngũ tư vấn viên chuyên nghiệp, kỹ thuật viên và shipper tận tâm. Mỗi nhân viên được đào tạo kỹ lưỡng để phục vụ quý khách một cách nhiệt tình và tận tâm. Chúng tôi cam đoan rằng từ lúc bạn bước vào công ty cho đến khi bạn ra về, bạn sẽ luôn thấy được nụ cười trên môi của đội ngũ Đức Transport.
 • Dịch vụ tiện ích đa dạng: Ngoài việc gửi hàng đi Châu Âu, Đức Transport còn hỗ trợ quý khách đóng gói chuyên nghiệp, cân đo chính xác và hoàn tất mọi thủ tục liên quan đến thuế quan để thông quan nhanh chóng. Bạn chỉ cần đưa bưu phẩm đến công ty, chúng tôi sẽ giúp bạn hoàn thành mọi thủ tục.
 • Chi phí ưu đãi: Với giá cước cạnh tranh và dịch vụ chất lượng cao, khó có đơn vị nào khác trên thị trường có thể so sánh được với Đức Transport.
 • Vận chuyển an toàn, đúng hẹn: Đức Transport cam kết thời gian giao hàng đi Châu Âu trong khoảng từ 1 đến 14 ngày, theo quy định của ngành chuyển phát nhanh. Chúng tôi luôn giao nhận bưu phẩm đến địa chỉ đúng hẹn và đảm bảo an toàn cho hàng hóa của bạn từ khi nhập kho đến khi xuất kho.
 • Gửi hàng đi nhiều quốc gia Châu Âu: Ngoài Anh, Pháp và Mỹ, chúng tôi còn nhận gửi hàng đến 47 quốc gia khác trên khắp Châu Âu nhờ vào hệ thống các chi nhánh và mạng lưới liên kết rộng khắp trên toàn thế giới.
 • Nhận gửi hàng đa dạng: Đức Transport tuân thủ quy định vận tải quốc tế, nhưng vẫn đảm bảo danh mục hàng hóa đa dạng cho quý khách hàng gửi đi Châu Âu. Chúng tôi nhận vận chuyển tất cả các loại thực phẩm, mỹ phẩm, dược phẩm, đồ điện tử, đồ thời trang và đồ mỹ nghệ có trong danh mục cho phép.
Thế mạnh của Đức Transport khi Gửi Hàng Đi Châu Âu
Thế mạnh của Đức Transport khi Gửi Hàng Đi Châu Âu

Một vài lưu ý khi sử dụng dịch vụ của Đức Transport

Đức Transport là đơn vị dịch vụ nhận chuyển phát nhanh quốc tế uy tín, chuyên dịch vụ gửi hàng đi châu Âu với giá thấp nhất.

Chúng tôi hiện đang được nhiều quý khách tin dùng và được kiểm tra cao về chất lượng, uy tín.

Bạn có thể hoàn toàn yên tâm khi đối tác của chúng tôi là những đơn vị dịch vụ nhận chuyển phát nhanh quốc tế hàng đầu thế giới như DHL, FEDEX, UPS, TNT.

 • Để bảo đảm hàng được gửi đi, người gửi cũng cần phải nắm rõ những quy định về đóng gói đúng quy cách, tạo nhãn mác bao sản phẩm, đảm bảo tiêu chuẩn xuất hàng hóa…
 • Đức Transport sẽ tư vấn cho khách hàng một cách kỹ lưỡng nhất. Đồng thời những tư vấn đó là hoàn toàn miễn phí và hỗ trợ khách hàng trọn gói dịch vụ “NHẬN – GIAO” tận địa chỉ người nhận nhanh chóng và chuyên nghiệp.
 • Chúng tôi luôn đảm bảo từng lô hàng và bảo vệ vận chuyển hàng hóa của bạn đến nơi an toàn.

Tại sao nên chọn Đức Transport để gửi hàng đi châu Âu?

Đức Transport là đơn vị hoạt động nhiều năm trong lĩnh vực vận chuyển hàng hóa quốc tế. Trên cơ sở đó, chúng tôi tự hào cung cấp đến khách hàng các dịch vụ gửi hàng đi châu  u giá rẻ, đảm bảo tiến độ, chất lượng và an toàn. Lựa chọn chuyển phát nhanh ISO, quý khách hàng không chỉ nhận được nhiều ưu đãi về giá cước mà còn nhiều lợi ích thiết thực khác.

 • Đơn vị có thể vận chuyển đa dạng các loại hàng hóa.
 • Tiến độ giao hàng nhanh chóng, đảm bảo cam kết về thời gian với khách hàng.
 • Đội ngũ nhân viên với tinh thần, thái độ làm việc, giao tiếp và ứng xử với khách hàng rất nhiệt tình, chu đáo hỗ trợ khách hàng.
 • Giá cước vận chuyển được niêm yết công khai, minh bạch. Taij Đức Transport còn được bao thuế và thủ tục đầu nhập
 • Phản hồi tích cực từ những khách hàng đã sử dụng dịch vụ cảm thấy hài lòng về chất lượng cũng như giá cước vận chuyển khách quan nhất.

Câu hỏi thường gặp khi gửi hàng đi Châu Âu

Có hình thức gửi hàng bằng online không?

Khách hàng hoàn toàn có thể gửi hàng đi Châu Âu hoặc bất kỳ quốc gia nào khác bằng hình thức online. Người gửi cung cấp thông tin đầy đủ về người nhận hàng và các thông tin khác trên website của Đức Transport. Sau đó, hàng sẽ được chuyển đến kho thông qua đơn vị vận chuyển hoặc Đức Transport có thể hỗ trợ lấy hàng tại nhà.

Thủ tục gửi hàng gồm những gì?

Người gửi cần chuẩn bị đơn hàng có nhu cầu gửi đi và không vi phạm quy định của pháp luật hoặc ngành vận chuyển. Ngoài ra, cần có chứng minh nhân dân bản gốc, bản photo hoặc chụp hình thông qua điện thoại, và địa chỉ chính xác của người nhận hàng.

Có phát sinh chi phí khi Gửi hàng đi Châu Âu không?

Đức Transport cam kết sẽ báo giá chi tiết rõ ràng và không phát sinh chi phí sau khi quý khách đồng ý dịch vụ gửi hàng đi Châu Âu.

Thuế nhập khẩu tại nước nhận hàng là bao nhiêu?

Người nhận hàng ở Châu Âu có thể phải đóng thêm thuế nhập khẩu tùy vào quốc gia và cách nhận hàng. Tuy nhiên, không phải đơn hàng nào cũng bị thu phí nhập khẩu. Đức Transport cam kết sẽ hỗ trợ khách hàng giải quyết các thủ tục liên quan đến nhập khẩu hàng hóa.